Số bài/trang
Trang « 1 2 3 4 5 ... 14 »
PHÓ THỦ TƯỚNG TRẦN HỒNG HÀ NÊU 3 NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN ĐHQG
Sáng 6/9, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã có chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo hai ĐHQG. Phó Thủ tướng đã lắng nghe kiến nghị của lãnh đạo hai ĐHQG, các nhà khoa học và lãnh đạo các bộ ngành trao đổi về việc tháo gỡ các vướng mắc trong quá trình phát triển ĐHQG.
Trao đổi về công tác xếp hạng đại học với trường Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn
Chiều 30/8/2023, tại Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo đã tiếp đoàn công tác của trường Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn trao đổi về công tác xếp hạng đại học.
Hội thảo Định hướng kỳ thi đánh giá năng lực đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông 2018
Sáng 30/8/2023, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức Hội thảo Định hướng kỳ thi đánh giá năng lực đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông 2018 với sự tham gia của Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội và Ban Đào tạo ĐHQG-HCM.
Thông báo về việc chấm phúc khảo bài thi ĐGNL ĐHQG-HCM đợt 2 năm 2023
Căn cứ Quyết định số 148/QĐ-ĐHQG ngày 28/02/2022 của Giám đốc Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) về việc ban hành Quy định tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực;
PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG BÊN TRONG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC VIỆT NAM
Sáng 25/4, tại Hội trường Trần Chí Đáo ĐHQG-HCM đã diễn ra lễ khai mạc Hội thảo AUN về Thiết kế và Phát triển Hệ thống Bảo đảm chất lượng bên trong (AUN Internal Quality Assurance (IQA) System Design and Development Workshop), do Bộ GD&ĐT, Mạng lưới các trường đại học ASEAN (AUN) và ĐHQG-HCM đồng tổ chức.
Đại hội Công đoàn Trung tâm lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng 20/4/2023, Công đoàn cơ sở Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo (Trung tâm) đã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023- 2028.
Thông báo về việc chấm phúc khảo bài thi ĐGNL ĐHQG-HCM đợt 1 năm 2023
Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục chu kỳ 2 trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn
Sáng 3.11, Trường ĐH KHXH&NV, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đón tiếp Đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội đến khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chí của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là chu kỳ kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục lần thứ 2 được triển khai theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Thêm 4 chương trình của ĐHQG-HCM đạt chuẩn AUN-QA
ĐHQG-HCM vừa có thêm 04 chương trình đào tạo đạt chuẩn AUN-QA, bao gồm: chương trình Quản trị Du lịch và Lữ hành và chương trình Xã hội học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; chương trình An toàn Thông tin và chương trình Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Công nghệ Thông tin.
Tập huấn “Triển khai thu thập dữ liệu phục vụ xếp hạng đại học tại ĐHQG-HCM năm 2022”
Ngày 25/10/2022, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo ĐHQG-HCM (Trung tâm) tổ chức tập huấn “Triển khai thu thập dữ liệu phục vụ xếp hạng đại học tại ĐHQG-HCM năm 2022”.
Số bài/trang
Trang « 1 2 3 4 5 ... 14 »