Slogan_Đại Học Quốc Gia_vn

Tìm kiếm:
NHÓM NGÀNH KỸ THUẬT - DẦU KHÍ CỦA ĐHQG-HCM THUỘC TOP 101-150 THẾ GIỚI
Đó là kết quả xếp hạng theo lĩnh vực khoa học - World University Ranking by Subject - năm 2021 cho các cơ sở giáo dục đại học toàn cầu do tổ chức QS công bố ngày 4/3.
NÂNG CAO NĂNG LỰC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC LÀ VIỆC CẦN LÀM NGAY
Phát biểu tại Hội nghị về xếp hạng đại học quốc tế do ĐHQG-HCM tổ chức vào ngày 3/01 tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM nhấn mạnh: “Chúng ta cần thẳng thắn đối diện với sự thật và cùng nhau suy nghĩ về những định hướng, giải pháp mang tính chiến lược để duy trì và cải thiện vị trí của ĐHQG-HCM trên các bảng xếp hạng quốc tế”.
ĐHQG-HCM ĐANG Ở TRONG NHỮNG BẢNG XẾP HẠNG NÀO.
Năm 2019, với việc ghi tên vào top 1.000 trường đại học hàng đầu thế giới ở bảng xếp hạng THE - Times Higher Education, ĐHQG-HCM đã có mặt trong hai bảng xếp hạng uy tín nhất thế giới.
DANH TIẾNG NHÀ TUYỂN DỤNG VÀ HỌC THUẬT: ĐHQG-HCM TIỆM CẬN TOP 100 CHÂU Á
Đó là nhận định của TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo tại tọa đàm “Nâng cao hiệu quả công tác xếp hạng quốc tế tại ĐHQG-HCM”, do ĐHQG-HCM tổ chức tại Nhà Điều hành ĐHQG, sáng 10/12.
ĐHQG-HCM ĐỨNG TÊN TRONG NHIỀU BẢNG XẾP HẠNG ĐẠI HỌC UY TÍN
Sau hơn hai thập niên liên tục đầu tư toàn diện, có chiều sâu, nhất là mảng đào tạo, nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế, ĐHQG-HCM dần khẳng định được vị trí của mình trên trường quốc tế. Tính đến tháng 9/2019, ĐHQG-HCM đã có trong nhiều bảng xếp hạng đại học uy tín nhất của khu vực và thế giới.
© 2018 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.
Powered by Web7Màu.

Địa chỉ: Phòng 403, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 08.3724.2181, Số nội bộ: 1415 - Fax: 08.3724.2162
Email: ttkt@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.6.6.0