Trang 1 2 »
Bản tin số 22/2015
 10/07/2015(Lượt truy cập: 28193)
Chủ đề: Đảm bảo chất lượng bên trong giáo dục đại học
Thông báo mời viết bài tham luận Hội thảo:

Nhằm tạo một diễn đàn để trao đổi ý kiến giữa các chuyên gia, các nhà quản lý giáo dục trong và ngoài nước, góp phần nâng cao hiệu quả của công tác đảm bảo chất lượng nói chung và hoạt động kiểm định chất lượng nói riêng tại Việt Nam hiện nay, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) tổ chức Hội thảo với chủ đề: Đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục: con đường hội nhập quốc tế.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC HỘI THẢO ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
Nhằm chia sẻ, cập nhật kiến thức và kinh nghiệm trong công tác đảm bảo chất lượng giáo dục đại học với các lãnh đạo, cán bộ đảm bảo chất lượng tại các trường đại học, cao đẳng trong cả nước, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo (Trung tâm) đã liên hệ mời ông John Hawkins – Giáo sư Khoa đào tạo sau đại học về Giáo dục học và Thông tin học, Trường Đại học California, Los Angeles Hoa Kỳ; Giám đốc Chương trình hợp tác nghiên cứu giáo dục đại học khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APHERP) và PGS.TS. Lê Quang Minh, Nguyên Phó Giám đốc ĐHQG - HCM, Viện Trưởng viện Quản trị Đại học ĐHQG-HCM tham gia trình bày tại Hội thảo “Đảm bảo chất lượng trong giáo dục đại học: vai trò của lãnh đạo, mối quan hệ giữa đảm bảo chất lượng bên trong và đảm bảo chất lượng bên ngoài”
Thông báo tổ chức Khoá đào tạo Kiểm định viên Kiểm định chất lượng GDĐH&TCCN
Nhằm phát triển đội ngũ kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục phục vụ các hoạt động kiểm định theo yêu cầu của Bộ Giáo dục & Đào tạo, ĐHQG-HCM sẽ tổ chức 03 khóa đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục trong năm 2014
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
 12/03/2014(Lượt truy cập: 7071)
Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục có nhu cầu tuyển dụng các vị trí như sau:
Thông báo tổ chức Hội thảo
Nhằm chia sẻ kinh nghiệm về đảm bảo chất lượng Úc – Việt Nam tại ĐHQG-HCM và các trường đại học, cao đẳng khu vực phía Nam, ĐHQG-HCM đã phối hợp với Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục chủ trì tổ chức Hội thảo "Đảm bảo chất lượng trong giáo dục Đại học Úc –Việt Nam” tại ĐHQG-HCM.
Thông báo tổ chức báo cáo chuyên đề
Nhằm phát triển và nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý giáo dục và chuyên trách công tác ĐBCL của các đơn vị thành viên và trực thuộc tại ĐHQG-HCM, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo (Trung tâm) đã phối hợp với Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM
Trang 1 2 »
© 2014 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.