Trang 1 2 »
ĐHQG-HCM tập huấn công tác đảm bảo chất lượng bên trong
Ngày 23-24/10, tại Nhà Điều hành, ĐHQG-HCM đã tổ chức khóa tập huấn về xây dựng và phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong cơ sở giáo dục đại học cho hơn 100 giảng viên, chuyên viên của 8 đơn vị thành viên và trực thuộc.
Xếp hạng đại học là xu thế tất yếu
 29/11/2017(Lượt truy cập: 1080)
Ngày 27/11, tại phòng 512, Nhà Điều hành ĐHQG, Trung tâm Khảo thí & Đánh giá chất lượng đào tạo ĐHQG-HCM (CETQA) tổ chức lớp tập huấn Công tác xếp hạng quốc tế tại ĐHQG-HCM.  PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cùng hơn 100 đại biểu của các trường thành viên, đơn vị trực thuộc đã tham dự.
Lễ Công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định cho các trường đại học thành viên ĐHQG-HCM

Sáng ngày 29/5, tại Hội trường Nhà Điều hành Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã diễn ra Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 04 trường đại học thành viên ĐHQG-HCM.

Hơn 100 cán bộ tham dự tập huấn đánh giá chất lượng cấp chương trình theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA
Trong các ngày 20-21/4/2017, tại Nhà Điều hành Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo, ĐHQG-HCM đã tổ chức khóa tập huấn đánh giá chất lượng cấp chương trình theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA nhằm hỗ trợ các Khoa chuẩn bị tham gia đánh giá ngoài nội bộ và chính thức trong năm 2017 và đầu năm 2018.
Tập huấn về kiểm tra, đánh giá người học
 28/08/2015(Lượt truy cập: 8007)
Từ ngày 24-25/5/2015, ĐHQG-HCM phối hợp với Chương trình Hợp tác Giáo dục Đại học ngành Kỹ thuật (Higher Engineering Education Alliance Program, viết tắt là HEEAP[1]) tổ chức đợt tập huấn về công tác kiểm tra, đánh giá người học
Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm kiểm định ABET tại ĐHQG-HCM
Ngày 22/4/2015,Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm kiểm định ABET tại ĐHQG-HCM
Tập huấn tự đánh giá cấp chương trình theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA
Ngày 03/4/2015, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo, ĐHQG-HCM  đã tổ chức đợt tập huấn tự đánh giá cấp chương trình theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA nhằm hỗ trợ cho các Khoa chuẩn bị tham gia đánh giá ngoài trong năm 2015 và đầu năm 2016.
Hội thảo đảm bảo chất lượng Đại học Việt – Úc
gày 11/3/2014, Đại học Quốc gia Tp.HCM và Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục - Bộ Giáo dục và Đào tạo (Cục KT&KĐCLGD) đã phối hợp tổ chức hội thảo đảm bảo chất lượng đại học Việt – Úc nhằm trao đổi chia sẻ, trao đổi thông tin công tác kiểm định, đảm bảo chất lượng giáo dục đại học Việt Nam và đại học Úc.
Chuyên gia Fulbright báo cáo chuyên đề “Phụ nữ và công tác quản lý trong giáo dục đại học”
Ngày 29 tháng 8 năm 2013, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã phối hợp với trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) tổ chức buổi báo cáo chuyên đề: “Phụ nữ và công tác quản lý trong giáo dục đại học” với sự trình bày của GS.TS. Frances Lee Hoffmann, chuyên gia Fulbright tại Việt Nam.
Trang 1 2 »
© 2018 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.