Trang « 1 2 3 4 ... 14 »
Hội nghị Cán bộ - Công chức – Viên chức Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo, ĐHQG-HCM năm 2019
Chiều ngày 14 tháng 02 năm 2020 Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo, ĐHQG-HCM đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm 2019.
Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán năm 2020
Nhằm tạo thuận lợi cho học sinh và sinh viên trong việc sắp xếp đăng ký dự thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM, thi chứng chỉ VNU-EPT cũng như các đơn vị liên hệ công tác, Trung tâm khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán năm 2020 như sau
Họp Hội đồng Đảm bảo chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM lần thứ XXII

Ngày 11/12/2019, Hội đồng Đảm bảo Chất lượng Giáo dục ĐHQG-HCM đã tổ chức phiên họp lần thứ XXII nhằm tổng kết công tác bảo đảm chất lượng (BĐCL) năm 2019, kế hoạch năm 2020 và giai đoạn tiếp theo.

Tập huấn xây dựng và phát triển công tác bảo đảm chất lượng trường đại học
Ngày 14-15/11/2019, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức Khóa tập huấn về Xây dựng và phát triển hệ thống bảo đảm chất lượng bên trong cơ sở giáo dục với sự tham gia của 71 cán bộ, giảng viên đến từ 23 cơ sở giáo dục trong và ngoài ĐHQG-HCM
Tiếp Đại học Thái Nguyên đến trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác bảo đảm chất lượng
Sáng ngày 13 tháng 11 năm 2019, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tiếp Đại học Thái Nguyên đến trao đổi, học tập kinh nghiệm triển khai công tác bảo đảm chất lượng giáo dục và xây dựng chương trình đào tạo tại Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Tập huấn xây dựng và phát triển CTĐT đáp ứng bộ tiêu chuẩn đánh giá cấp chương trình
Ngày 30-31/10/2019, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức khóa tập huấn “Xây dựng và thực hiện chương trình đào tạo đáp ứng bộ tiêu chuẩn đánh giá cấp chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo”, với sự tham gia của 98 cán bộ đến từ 19 trường đại học trong và ngoài ĐHQG-HCM.
Họp giao ban công tác bảo đảm chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM lần 2 năm 2019
Ngày 29/10/2019, tại Trường Đại học An Giang, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo (Trung tâm) đã tổ chức phiên họp giao ban các bộ phận bảo đảm chất lượng (BĐCL) ĐHQG-HCM lần 2 năm 2019.
Tập huấn Công tác bảo đảm chất lượng và tự đánh giá cấp chương trình đào tạo
Ngày 24-25/9/2019, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức khóa tập huấn “Công tác bảo đảm chất lượng và tự đánh giá cấp chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo”, với sự tham gia của 92 cán bộ, giảng viên đến từ 19 trường đại học khu vực phía nam.
Đánh giá AUN-QA cấp chương trình đào tạo lần thứ 158
Sáng 10/9, tại Nhà Điều hành, ĐHQG-HCM đã khai mạc đợt đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) cho 4 chương trình đào tạo: Cử nhân Công nghệ Sinh học (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên),Thạc sỹ Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông (Trường ĐH Bách Khoa), Thạc sỹ Phương pháp lý luận và Giảng dạy Tiếng Anh (Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn), Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Trường ĐH Quốc Tế).
Trang « 1 2 3 4 ... 14 »
© 2018 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.