Số bài/trang
Trang 1 2 3 »
Thêm 4 chương trình đào tạo của ĐHQG-HCM được AUN đánh giá
Sáng 19/12, ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ khai mạc trực tuyến hoạt động đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN).
Thêm 4 chương trình của ĐHQG-HCM đạt chuẩn AUN-QA
ĐHQG-HCM vừa có thêm 04 chương trình đào tạo đạt chuẩn AUN-QA, bao gồm: chương trình Quản trị Du lịch và Lữ hành và chương trình Xã hội học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; chương trình An toàn Thông tin và chương trình Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Công nghệ Thông tin.
Đánh giá 04 chương trình theo AUN-QA của ĐHQG-HCM
 09/08/2022(Lượt truy cập: 119549)
Sáng 08/8, Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á đã tổ chức đánh giá 04 chương trình đào tạo của ĐHQG-HCM theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA bằng hình thức trực tuyến
ĐHQG-HCM có thêm 12 chương trình đào tạo đạt chuẩn AUN-QA
ĐHQG-HCM vừa nhận được kết quả đánh giá từ Mạng lưới các trường đại học ASEAN (AUN) đối với 12 chương trình đào tạo năm 2021.
ĐHQG-HCM đánh giá 4 chương trình đào tạo theo AUN-QA
Sáng 29/11, Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á đã tổ chức đánh giá 04 chương trình đào tạo của ĐHQG-HCM theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA bằng hình thức trực tuyến
Đánh giá AUN-QA cấp chương trình đào tạo lần thứ 158
Sáng 10/9, ĐHQG-HCM đã khai mạc đợt đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á cho 4 chương trình đào tạo: Công nghệ Sinh học (Trường ĐH KHTN,Thạc sỹ Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông (Trường ĐHBK), Thạc sỹ Phương pháp lý luận và Giảng dạy Tiếng Anh (Trường ĐH KHXH&NV), Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Trường ĐH Quốc Tế).
Họp công tác chuẩn bị đánh giá ngoài cấp CTĐT theo AUN-QA
Ngày 19/8/2019, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức phiên họp Ban chỉ đạo, Ban tổ chức hoạt động đánh giá ngoài cấp chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA
ĐHQG-HCM đăng cai tổ chức Hội nghị AUN về chất lượng năm 2021
TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo (TT KT&ĐGCLĐT) ĐHQG-HCM cho biết như vậy trong phiên họp Hội đồng đảm bảo chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM lần XXI do ĐHQG-HCM tổ chức tại Nhà Điều hành ĐHQG, sáng 18/4.
ĐHQG-HCM có 49 chương trình đạt chuẩn AUN-QA
 09/04/2019(Lượt truy cập: 280359)
Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo vừa nhận được kết quả đánh giá AUN-QA đợt tháng 1 năm 2019 đối với 4 chương trình đào tạo của ĐHQG-HCM.
Đánh giá 4 chương trình của ĐHQG-HCM theo tiêu chuẩn AUN-QA
Sáng 8/1, tại Nhà Điều hành, ĐHQG-HCM đã khai mạc đợt đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) cho 4 chương trình đào tạo
Số bài/trang
Trang 1 2 3 »