Slogan_Đại Học Quốc Gia_vn

Tìm kiếm:

Trung tâm tiếp Trường Đại học Cần Thơ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác ĐBCL

13/07/2018 (Lượt truy cập: 164764)

Ngày 12/7/2018,  tại Phòng 201 Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Trường Đại học Cần Thơ về trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đảm bảo chất lượng giáo dục đại học.

Trong buổi làm việc, TS. Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm đã giới thiệu đến Trường Đại học Cần Thơ tổng quan về công tác đảm bảo chất lượng và xếp hạng đại học quốc tế tại ĐHQG-HCM, từ các bước thiết lập hệ thống ĐBCL bên trong như xây dựng hành lang pháp lý: quy chế, quy định, nâng cao năng lực đội ngũ, đến triển khai công tác đánh giá, kiểm định; xếp hạng đại học quốc tế, cũng như những kinh nghiệm triển khai và hướng phát triển tiếp theo trong giai đoạn tới.

Ngoài ra, TS. Chính cũng đã chia sẻ hướng tiếp cận hiện đại về xây dựng và triển khai chương trình đào tạo theo CDIO.

Qua nội dung làm việc giữa hai đơn vị, phía Trường Đại học Cần Thơ đã đặt nhiều câu hỏi và thảo luận với Trung tâm nhằm cải thiện và thực hiện tốt hoạt động đảm bảo chất lượng tại Trường Đại học Cần Thơ.

Đại diện Đoàn Trường Đại học Cần Thơ, PGS. TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng cũng đã đề xuất với Trung tâm phối hợp thiết lập mạng lưới đảm bảo chất lượng các trường đại học khu vực nhằm liên kết, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau trong công tác đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, hai đơn vị sẽ đẩy mạnh hoạt động phối hợp tổ chức tập huấn, hội thảo chuyên môn nhằm tạo nguồn nhân lực có kiến thức, kinh nghiệm để triển khai tốt công tác đảm bảo chất lượng.

Buổi gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm đã mở ra mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa hai đơn vị về lĩnh lực đảm bảo chất lượng trong tương lai.

 Một số hình ảnh buổi gặp
Các tin / bài viết cùng loại:
© 2018 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.
Powered by Web7Màu.

Địa chỉ: Phòng 403, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 08.3724.2181, Số nội bộ: 1415 - Fax: 08.3724.2162
Email: ttkt@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.6.6.0