Slogan_Đại Học Quốc Gia_vn

Tìm kiếm:

Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo làm việc với Ban lãnh đạo Trường Đại học Quốc tế Miền Đông

24/01/2017 (Lượt truy cập: 18434)
Ngày 23/1/2016, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo, Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo Trường Đại học Quốc tế Miền Đông.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Văn Phúc, Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu tổng quan về Trường Đại học Quốc tế Miền đông cũng như mục tiêu của buổi làm việc. Chia sẻ với Nhà trường về thực tiễn triển khai công tác đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục đại học, TS. Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo ĐHQG-HCM đã trình bày về quá trình hình thành, các thành quả và những bài học kinh nghiệm trong quá trình triển khai các hoạt động tại ĐHQG-HCM.

Cũng trong buổi làm việc, hai bên đã ký văn bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác nhằm phát huy năng lực và thế mạnh của các bên trong việc khai thác các nguồn lực phục vụ công tác đảm bảo chất lượng. Theo đó, giai đoạn 2017-2020, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo ĐHQG-HCM sẽ tư vấn và hỗ trợ Trường Đại học Quốc tế Miền đông trong việc triển khai các hoạt động đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục góp phần từng bước thúc đẩy việc chuẩn hóa chất lượng đào tạo của Trường theo các bộ tiêu chuẩn khu vực và quốc tế.
                       
                                                                           Toàn cảnh buổi làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Quốc tế Miền Đông

Các tin / bài viết cùng loại:
© 2018 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.
Powered by Web7Màu.

Địa chỉ: Phòng 403, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 08.3724.2181, Số nội bộ: 1415 - Fax: 08.3724.2162
Email: ttkt@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.6.6.0