Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 20 »
“TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN GIANG TRỞ THÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH VIÊN CỦA ĐHQG-HCM LÀ MỘT CƠ HỘI RẤT TỐT ĐỂ NHÀ TRƯỜNG PHÁT TRIỂN”
Đó là nhận định của PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang tại Tọa đàm “Tổng kết 5 năm Trường Đại học An Giang trở thành trường đại học thành viên Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh” diễn ra vào chiều ngày 30/8/2024. Tọa đàm do PGS.TS Vũ Hải Quân – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM chủ trì.
ĐOÀN ĐHQG-HCM TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG QUẢN TRỊ ĐẠI HỌC TẠI SINGAPORE
Trong khuôn khổ Chương trình bồi dưỡng nâng cao năng lực Quản trị đại học năm 2024 (Chương trình), ĐHQG-HCM tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của Chương trình tại Singapore với sự phối hợp của Đại học Quản lý Singapore (SMU) từ ngày 27/8 đến ngày 29/8/2024.
ĐHQG-HCM LÀ NƠI ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ CAO CHO TƯƠNG LAI CỦA VIỆT NAM
Đó là nhận định của ông Ono Masuo, Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM trong tọa đàm “Đối thoại giữa Đại học và Doanh nghiệp về Phát triển nguồn nhân lực các lĩnh vực công nghệ cao” do ĐHQG-HCM phối hợp Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM đồng tổ chức tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM vào sáng 27/8/2024.
HỌP MẶT KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRUNG TÂM KHẢO THÍ VÀ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO
Ngày 21/8, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) tổ chức buổi họp mặt nhân dịp 25 năm ngày thành lập Trung tâm (21/8/1999-21/8/2024).
MỤC TIÊU QUAN TRỌNG NHẤT CỦA TRUYỀN THÔNG TẠI ĐHQG-HCM LÀ LÀM THẾ NÀO ĐỂ THU HÚT ĐƯỢC HỌC SINH GIỎI NHẤT, GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC NHẤT ĐẾN HỌC TẬP VÀ GIẢNG DẠY TẠI ĐHQG-HCM
Đó là mong muốn lớn nhất và cũng là thông điệp mà PGS.TS Vũ Hải Quân, Giám đốc ĐHQG-HCM gửi đến hơn 70 viên chức đại diện bộ phận phụ trách công tác truyền thông của các đơn vị thành viên, trực thuộc tại Chương trình Tập huấn công tác truyền thông ĐHQG-HCM năm 2024 do ĐHQG-HCM tổ chức tại Nhà điều hành ĐHQG-HCM vào sáng 21/8/2024.
ĐHQG-HCM LÀ MỘT TRONG NHỮNG CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM TIẾP CẬN HỆ THỐNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG THẾ GIỚI
Đó là nhận định của TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo ĐHQG-HCM, trong hội thảo “Bảo đảm chất lượng bên trong giáo dục đại học đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển bền vững” do ĐHQG-HCM tổ chức tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM vào sáng 16/8. GS.TS Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, đã đến dự.
CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ ĐẠI HỌC 2024: “MONG CÁC BẠN TRẺ XÂY DỰNG CHO MÌNH HOÀI BÃO, ĐÓNG GÓP CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA GIÁO DỤC ĐẠI HỌC VIỆT NAM”
Đó là mong muốn được PGS.TS Vũ Hải Quân, Giám đốc ĐHQG-HCM bày tỏ tại Lễ khai giảng Chương trình bồi dưỡng Nâng cao năng lực Quản trị đại học năm 2024 của ĐHQG-HCM vào sáng ngày 14/8/2024.
ĐHQG-HCM TỔ CHỨC HỌP HỘI ĐỒNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC LẦN THỨ 31
Sáng 2/8/2024, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, ĐHQG-HCM đã tổ chức phiên họp Hội đồng Đảm bảo Chất lượng Giáo dục lần thứ 31. PGS.TS Nguyễn Minh Tâm, Phó Chủ tịch Hội đồng Đảm bảo Chất lượng Giáo dục ĐHQG-HCM, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã chủ trì phiên họp.
TRƯỜNG ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP QUỐC GIA VỀ BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO
Ngày 26/7/2024, hơn 250 đại biểu đã tham dự Hội thảo khoa học cấp Quốc gia “Bảo đảm chất lượng hoạt động đào tạo tại các trường đại học Việt Nam trong bối cảnh tự chủ đại học” tại trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM cơ sở Đinh Tiên Hoàng (Q1). TS Lê Hoàng Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM đã đến dự.
CHUỖI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG 30 NĂM THÀNH LẬP ĐẠI HỌC QUỐC GIA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (27/01/1995-27/01/2025), ĐHQG-HCM tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng trong toàn hệ thống với chủ đề: Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh - 30 năm xây dựng và phát triển.
Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 20 »