Slogan_Đại Học Quốc Gia_vn

Tìm kiếm:

ĐHQG tổ chức Hội nghị xây dựng chiến lược ĐBL

06/12/2012 (Lượt truy cập: 231103)

Ngày 10/01/2012, Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tổ chức hội nghị xây dựng chiến lược Đảm bảo chất lượng (lần thứ nhất) giai đoạn 2012 – 2015 cho 40 đại biểu trong ĐHQG-HCM. Tham dự hội nghị có PGS.TS. Phan Thanh Bình, Giám đốc ĐHQG-HCM; PGS.TS. Lê Quang Minh, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, TS. Nguyễn Đức Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cùng lãnh đạo Văn phòng và các Ban chức năng; Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo; lãnh đạo các Trường, Viện, Khoa trực thuộc, lãnh đạo và chuyên viên các bộ phận ĐBCL.
 Quang cảnh hội nghị

Một trong những mục tiêu quan trọng của hội nghị là tập hợp ý tưởng của các đơn vị nhằm xây dựng chiến lược ĐBCL của ĐHQG-HCM trong giai đoạn sắp tới. Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS. Phan Thanh Bình - Giám đốc ĐHQG-HCM nhấn mạnh công tác xây dựng chiến lược ĐBCL không chỉ là nhiệm vụ của lãnh đạo ĐHQG-HCM và các đơn vị mà phải có sự quyết tâm tham gia thực hiện của tất cả các cá nhân, đơn vị liên quan. Sau khi kết thúc hội nghị, ĐHQG-HCM sẽ tập hợp được nhiều thông tin hữu ích từ chính những ý tưởng của các đại biểu, góp phần giải quyết những vấn đề liên quan trực tiếp tới công tác ĐBCL tại ĐHQG-HCM.
Thảo luận 

Sau báo cáo đề dẫn của PGS.TS. Lê Quang Minh về những định hướng quan trọng trong chiến lược ĐBCL của ĐHQG-HCM, các nhóm đã đi sâu thảo luận nhiều vấn đề quan trọng như những ưu khuyết điểm trong công tác ĐBCL tại ĐHQG-HCM, các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng dạy và học; trên cơ sở đó đề xuất ý tưởng để xây dựng văn hóa chất lượng tại ĐHQG-HCM; xây dựng chiến lược ĐBCL ĐHQG-HCM cũng như các giải pháp căn bản nhằm cải thiện chính sách, phương hướng quản lý ĐBCL và các giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên.

Trong một ngày làm việc khẩn trương với rất nhiều hoạt động sôi nổi và hữu ích, hội nghị xây dựng chiến lược ĐBCL tại ĐHQG-HCM đã thành công tốt đẹp. Tất cả các ý tưởng tại Hội nghị sẽ được Ban thư ký tổng hợp để trình lãnh đạo ĐHQG-HCM xem xét làm cơ sở cho việc xây dựng chiến lược ĐBCL của ĐHQG-HCM trong thời gian tới.

Các tin / bài viết cùng loại:
© 2018 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.
Powered by Web7Màu.

Địa chỉ: Phòng 403, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 08.3724.2181, Số nội bộ: 1415 - Fax: 08.3724.2162
Email: ttkt@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.6.6.0