Slogan_Đại Học Quốc Gia_vn

Tìm kiếm:

Hội nghị Cán bộ Viên chức Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo, ĐHQG-HCM năm 2020

25/02/2021 (Lượt truy cập: 98039)

Hội nghị Cán bộ Viên chức Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo, ĐHQG-HCM năm 2020

Sáng ngày 24 tháng 02 năm 2020, tại Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo, ĐHQG-HCM đã diễn ra Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2020.

Hội nghị nhằm mục đích báo cáo, đánh giá tổng kết các hoạt động năm học 2020 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021.

Về Phí Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm hân hạnh được đón tiếp PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đến tham dự và chỉ đạo tại Hội nghị; ThS. Lâm Tường Thoại, Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM; TS. Nguyễn Đình Hưng, Phó Trưởng Ban Kế hoạch – Tài chính ĐHQG-HCM; TS. Dương Tôn Thái Dương Tôn Thái Dương, Phó Trưởng ban Đại học ĐHQG-HCM.

Về phía Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất Lượng Đào tạo có sự tham dự của TS. Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm; ThS. Nguyễn Tiến Công, Chủ tịch Công đoàn; ThS. Phạm Thị Bích, Phó Giám đốc Trung tâm; ThS Nguyễn Thái Bình Long, Phó Giám đốc Trung tâm; TS. Nguyễn Thị Mỹ Ngọc, Phó Giám đốc Trung tâm cùng 20 cán bộ viên chức của Trung tâm.

Các đại biểu tham dự đã lắng nghe những ý kiến đóng góp về các mảng công tác: tổ chức, nghiên cứu khoa học, đào tạo nâng cao năng lực, cơ sở vật chất, công tác đoàn thể...

Hội nghị cũng đã bầu bổ sung nhân sự Ban Thanh tra Nhân dân nhằm giám sát tập thể và cá nhân Trung tâm trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ của năm 2021.

Tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đánh giá cao những thành quả mà Trung tâm đã đạt được trong năm 2020. Mặc dù trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID -19 nhưng Trung tâm đã hoàn tốt tất cả những mục tiêu đề ra. Phó Giám đốc tin tưởng Trung tâm sẽ có những giải pháp để khắc phục những hạn chế, đảm bảo sự phát triển bền vững trong bối cảnh dịch bệnh COVID -19 còn đang diễn biến phức tạp, hoàn thành tốt nhiệm vụ ĐHQG-HCM giao phó trong năm 2021.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp ĐHQG-HCM, TS. Nguyễn Quốc Chính cảm ơn các cấp của ĐHQG-HCM đã đến tham dự và có những định hướng, những động viên khích lệ  tạo động lực để Trung tâm tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt phương hướng nhiệm vụ đề ra trong năm 2021.

Nghị quyết Hội nghị đã được thông qua ngay tại Hội nghị và Hội nghị Cán bộ viên chức Trung tâm đã diễn ra thành công tốt đẹp.

                          Một số hình ảnh tại Hội nghị Cán bộ Viên chức Trung tâm
                         
                     PGS. TS. Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM phát biểu tại Hội nghị

                         
                     TS. Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm KT&ĐGCLĐT phát biểu tại Hội nghị

                         

                         

                         

                         

Các tin / bài viết cùng loại:
© 2018 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.
Powered by Web7Màu.

Địa chỉ: Phòng 403, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 08.3724.2181, Số nội bộ: 1415 - Fax: 08.3724.2162
Email: ttkt@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.6.6.0