Tiếp đoàn nguyên cứu sinh ngành Quản lý Giáo dục, trường Đại học Mahidol, Thái Lan

04/06/2016 (Lượt truy cập: 284234)

Ngày 01/6/2016, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo (Trung tâm) đã có buổi tiếp xúc và làm việc với đoàn nghiên cứu sinh ngành Quản lý giáo dục thuộc Trường Đại học Mahidol, Thái Lan. Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm, đã giới thiệu với Đoàn những thông tin chung về Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM), tổng quan về công tác đảm bảo chất lượng giáo dục tại Việt Nam và tại ĐHQG-HCM, cũng như quá trình triển khai hoạt động kiểm định chất lượng theo các bộ tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

TS.Naranan Suriyamanee, Trưởng đoàn, Giám đốc chương trình sau đại học ngành Quản lý giáo dục, bày tỏ sự ấn tượng và đánh giá cao đối với những thành tựu nổi bật của ĐHQG-HCM về công tác đảm bảo chất lượng, đặc biệt là số lượng các chương trình đã được kiểm định và công nhận bởi các tổ chức quốc tế như AUN, ABET; hai bên cũng đã trao đổi chuyên sâu về quá trình xây dựng văn hóa chất lượng, việc phát triển chương trình đào tạo, đồng thời đề cập một số nội dung trong quan hệ hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Tin: Châu Hiền; Ảnh: Tấn Toàn