Slogan_Đại Học Quốc Gia_vn

Tìm kiếm:

TẬP HUẤN PHÂN TÍCH DỮ LIỆU CƠ BẢN PHỤC VỤ HOẠT ĐỘNG BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG VÀ XẾP HẠNG ĐẠI HỌC TẠI ĐHQG-HCM

26/01/2024 (Lượt truy cập: 28294)

Ngày 24-25/01/2024, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo đã tổ chức lớp tập huấn “Phân dữ liệu cơ bản phục vụ hoạt động bảo đảm chất lượng và xếp hạng đại học tại ĐHQG-HCM”.

Tham dự của các thành viên Ban Đề án VNU 100, các nhân sự đầu mối phụ trách công tác thu thập dữ liệu xếp hạng và bảo đảm chất lượng tại Văn phòng ĐHQG-HCM, các Ban chức năng, các trường đại học thành viên, nhân sự phụ trách xếp hạng, bảo đảm chất lượng và khảo thí tại Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo.

Tại lớp tập huấn, TS. Hoàng Văn Hà và ThS. Nguyễn Văn Thìn, Khoa Toán - Tin, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã giới thiệu, cung cấp những kiến thức cơ bản về phân tích, khám phá dữ liệu, quản lý và khai thác hiệu quả dữ liệu phục vụ các hoạt động nghiên cứu nói chung và thu thập, phân tích dữ liệu xếp hạng đại học và bảo đảm chất lượng nói riêng. Các báo cáo viên cũng giới thiệu một số kỹ thuật cơ bản về chọn mẫu, thu thập, xử lý dữ liệu, xây dựng kế hoạch và thực hiện các hoạt động khảo sát, thực hành các thao tác trên phần mềm thống kê R.

Phát biểu tổng kết lớp tập huấn, ThS. Phạm Thị Bích, Phó Giám đốc Trung tâm Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo hi vọng những nội dung tập huấn sẽ là nền tảng cơ bản để các thầy cô tiếp tục nghiên cứu và áp dụng vào các hoạt động chuyên môn tại đơn vị, góp phần thúc đẩy hiệu quả công tác thu thập và phân tích dữ liệu.

Khóa tập huấn tiếp theo sẽ tiếp tục được Trung tâm thực hiện trong thời gian tới.Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 20 »
Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 20 »
© 2018 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.
Powered by Web7Màu.

Địa chỉ: Phòng 403, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 08.3724.2181, Số nội bộ: 1415 - Fax: 08.3724.2162
Email: ttkt@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.6.6.0