Slogan_Đại Học Quốc Gia_vn

Tìm kiếm:

ĐHQG-HCM làm việc với chuyên gia tư vấn về xây dựng Chiến lược đảm bảo chất lượng

03/12/2012 (Lượt truy cập: 179567)

Từ ngày 11 đến 13/9/2012, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã làm việc với giáo sư Antonius Vroeijenstijn, chuyên gia Hà Lan về đảm bảo chất lượng trong giáo dục đại học. Trong chuyến làm việc này, chuyên gia tập trung tư vấn cho ĐHQG-HCM về xây dựng chiến lược và Guidelines đảm bảo chất lượng.


Tham dự đợt làm việc có PGS.TS. Phan Thanh Bình - Giám đốc ĐHQG-HCM; PGS.TS. Lê Quang Minh - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; các thành viên tổ xây dựng chiến lược đảm bảo chất lượng, lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo.


Sau phần giới thiệu của PGS.TS. Lê Quang Minh về các nội dung chính trong dự thảo chiến lược đảm bảo chất lượng ĐHQG-HCM giai đoạn 2013-2017, GS. Antonius Vroeijenstijn đã tư vấn và góp ý về khung chiến lược cũng như các nội dung chi tiết của từng nhóm kế hoạch chiến lược cụ thể. 

Trong các phiên làm việc tiếp theo, chuyên gia tiếp tục giới thiệu và đề xuất cấu trúc cần có của một Guidelines đảm bảo chất lượng trong đó có xét tới thực trạng và bối cảnh cụ thể của ĐHQG-HCM. Việc xây dựng tài liệu sổ tay chất lượng cần được thực hiện sớm và được phổ biến rộng rãi trong toàn ĐHQG-HCM, đặc biệt là các cán bộ đảm bảo chất lượng và các giảng viên để triển khai thực hiện.


Bên cạnh đó, chuyên gia cũng đã dành thời gian tư vấn cho Trung tâm KT&ĐGCLĐT về định hướng phát triển trong thời gian tới, nhấn mạnh vai trò phối hợp và hỗ trợ của Trung tâm đối với các hoạt động đảm bảo chất lượng của ĐHQG-HCM.


Đây là  chuyến làm việc thứ 2 tại ĐHQG-HCM của Giáo sư Antonius Vroeijenstijn. Trước đó vào tháng 05/2012, giáo sư đã tập huấn về đảm bảo chất lượng cho các đánh giá viên cấp chương trình giáo dục của ĐHQG-HCM.

Các tin / bài viết cùng loại:
© 2018 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.
Powered by Web7Màu.

Địa chỉ: Phòng 403, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 08.3724.2181, Số nội bộ: 1415 - Fax: 08.3724.2162
Email: ttkt@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.6.6.0