Slogan_Đại Học Quốc Gia_vn

Tìm kiếm:

Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Quốc tế ĐHQG-HCM được đánh giá ngoài theo chuẩn AUN-QA

15/12/2012 (Lượt truy cập: 192661)
Từ ngày 12-14/12/2012, Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (ASEAN University Network -AUN) đã tiến hành hoạt động đánh giá ngoài tại khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM. Đây là lần thứ 16 hoạt động đánh giá ngoài cấp chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn AUN-QA được tổ chức tại các trường thành viên AUN và là lần thứ ba được tổ chức tại ĐHQG-HCM.

Tham gia đợt đánh giá lần này, về phía AUN có TS. Choltis Dhirathiti, Phó Giám đốc điều hành AUN và ông Korn Ratanagosoom, đại diện Ban thư ký AUN cùng hai đánh giá viên là TS. Patalinghug Wyona Cruz (trường Đại học De La Salle, Philippines) và TS. Widyawati Bambang Sumadio (trường Đại học Indonesia). Ngoài ra, đợt đánh giá còn có sự tham gia của các quan sát viên trong và ngoài nước.   

Ngày 12/12/2012, sau phiên khai mạc tại Nhà điều hành ĐHQG-HCM, đoàn đánh giá ngoài đã tham quan một số cơ sở vật chất của ĐHQG-HCM tại Linh Trung, Thủ Đức gồm Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo thiết kế vi mạch ICDREC, Thư viện Trung tâm và Ký túc xá ĐHQG-HCM. Tiếp đó tại trường Đại học Quốc tế,  đoàn đánh giá ngoài đã làm việc với lãnh đạo nhà trường cùng Ban chủ nhiệm và Hội đồng khoa học khoa Quản trị Kinh doanh.

Trong các buổi làm việc tiếp theo, Đoàn đánh giá ngoài tiếp tục trao đổi và phỏng vấn đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý, cán bộ hỗ trợ, sinh viên, cựu sinh viên, nhà tuyển dụng và tham quan cơ sở vật chất của Khoa.

Trong phiên bế mạc sáng ngày 14/12, Đoàn đánh giá ngoài đã trình bày một số nhận định ban đầu về những điểm mạnh của Khoa, đồng thời đưa ra những khuyến nghị quan trọng nhằm giúp Khoa cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo. Dự kiến kết quả đánh giá ngoài chính thức sẽ được Ban thư ký AUN công bố vào cuối tháng 1/2013.

 
Toàn cảnh buổi khai mạc đợt đánh giá ngoài theo chuẩn AUN-QA năm 2012 của ĐHQG-HCM.
 
Đoàn đánh giá ngoài, cán bộ, giảng viên ĐHQG-HCM và Trường ĐH Quốc tế chụp hình lưu niệm 
tại Nhà điều hành Đại học Quốc gia Tp.HCM
 
Đoàn đánh giá của AUN phỏng vấn sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh Trường ĐH Quốc tế.
 
Đoàn đánh giá của AUN tham quan cơ sở vật chất của Khoa.
 
Trưởng đoàn đánh giá ngoài trình bày sơ bộ kết quả đánh giá ngoài.
Các tin / bài viết cùng loại:
© 2018 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.
Powered by Web7Màu.

Địa chỉ: Phòng 403, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 08.3724.2181, Số nội bộ: 1415 - Fax: 08.3724.2162
Email: ttkt@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.6.6.0