Slogan_Đại Học Quốc Gia_vn

Tìm kiếm:

Khai giảng khóa 07 chương trình đào tạo Kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp

17/08/2016 (Lượt truy cập: 181818)

    Ngày 26/7/2016, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo (TTKT&ĐGCLĐT) đã phối hợp với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp (khóa 7).

    Tham dự buổi lễ khai giảng, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có PGS.TS. Mai Văn Trinh – Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục, TS. Lê Mỹ Phong – Trưởng phòng Kiểm định, Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục; về phía Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM) có PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, TS. Nguyễn Quốc Chính – Trưởng ban Đại học và Sau đại học, Giám đốc TTKT&ĐGCLĐT – ĐHQG-HCM. Đón tiếp đoàn làm việc, về phía Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường cùng sự tham gia của 34 học viên là những cán bộ lãnh đạo, giảng viên trường đại học Nguyễn Tất Thành.

    Phát biểu tại lễ khai giảng, Cục trưởng Mai Văn Trinh nhấn mạnh vai trò quan trọng của yếu tố chất lượng trong giáo dục đại học và đánh giá cao nhà trường trong việc tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ tham dự khoá đào tạo kiểm định viên. Ông cũng mong muốn thông qua khoá học này, mỗi cá nhân sẽ thu nhận được kiến thức cần thiết cũng như giúp sức cùng nhà trường thực hiện tốt công tác ĐBCL và KĐCL giáo dục đại học.

    Thay mặt lãnh đạo trường Đại học Nguyễn Tất Thành, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng thể hiện quyết tâm triển khai khoá đào tạo kiểm định viên tại trường nhằm đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng của nhà trường. Ông cũng hy vọng đội ngũ cán bộ nhà trường sẽ tích cực tham gia để nâng cao được kiến thức, kỹ năng và học hỏi kinh nghiệm từ các giảng viên trong lĩnh vực ĐBCL và KĐCL, qua đó áp dụng vào thực tiễn công việc tại trường.

    Cho đến nay Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng Đào tạo đã tổ chức được 06 khóa đào tạo Kiểm định viên Kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp với tổng số 194 học viên đến từ các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp trên cả nước. Trung tâm sẽ tiếp tục duy trì hoạt động này cũng như tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn về công tác đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng nhằm cung cấp nguồn đánh giá viên, cán bộ đảm bảo chất lượng cho các cơ sở giáo dục.

    Ban giảng huấn tham gia khóa đào tạo là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và uy tín cao trong lĩnh vực ĐBCL và KĐCL, đã từng tham gia các khóa đào tạo về đánh giá chất lượng của các tổ chức uy tín quốc tế, có kinh nghiệm thực tế tham gia các đoàn đánh giá chất lượng giáo dục trong và ngoài nước.

    Khóa đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục ĐH&TCCN tại trường đại học Nguyễn Tất Thành nhằm cung cấp cho 34 học viên kiến thức, kỹ năng và phẩm chất để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của người làm công tác đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng tại cơ sở giáo dục.

    Trong buổi lễ khai giảng, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo - ĐHQG-HCM TS. Nguyễn Quốc Chính đã giới thiệu mục tiêu khóa đào tạo, tổng quan về chương trình cũng như phổ biến nội quy và quy định của lớp học. Tiến sĩ Chính cũng bày tỏ mong muốn khoá học sẽ diễn ra tốt đẹp và thực sự giúp ích được học viên và nhà trường trong công tác đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng.

                                                                             Một số hình ảnh của khóa học Các tin / bài viết cùng loại:
© 2018 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.
Powered by Web7Màu.

Địa chỉ: Phòng 403, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 08.3724.2181, Số nội bộ: 1415 - Fax: 08.3724.2162
Email: ttkt@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.6.6.0