Slogan_Đại Học Quốc Gia_vn

Tìm kiếm:

Hội thảo tổng kết kết quả kiểm định chất lượng Khoa Quản trị Kinh doanh Trường ĐH Quốc tế

28/03/2013 (Lượt truy cập: 167695)

Ngày 22/3/2013, Tại trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM đã diễn ra Hội thảo tổng kết kết quả kiểm định chất lượng năm 2012, Khoa Quản trị Kinh doanh Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG-HCM). Hội thảo nhằm tổng kết hoạt động đánh giá chất lượng trong năm 2012 tại ĐHQG-HCM, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm giữa các khoa, bộ môn trong công tác đảm bảo chất lượng. Hội thảo có sự tham dự của PGS.TS Phan Thanh Bình, Giám đốc ĐHQG-HCM; Đại diện các phòng ban chức năng của ĐHQG-HCM; Đại diện Ban giám hiệu các đơn vị thành viên; phòng Đảm bảo Chất lượng của các trường thành viên, các Khoa chuẩn bị tham gia đánh giá ngoài năm 2013; giảng viên và sinh viên khoa Quản trị Kinh Doanh, Trường Đại học Quốc tế.

Tại Hội thảo, ĐHQG-HCM đã công bố và phân tích kết quả kiểm định chương trình Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Quốc tế theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA. Ngoài ra, các đại biểu đã nghe báo cáo của Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế trình bày về quan điểm, chính sách và kế hoạch triển khai đảm bảo chất lượng (ĐBCL) của nhà trường; Báo cáo trình bày của Trung tâm ĐBCL, trường ĐH Quốc tế về công tác triển khai hoạt động ĐBCL cấp chương trình đào tạo và báo cáo của Khoa Quản trị Kinh doanh về kết quả đánh giá ngoài.

Tham dự hội thảo, các đại biểu đã đặt câu hỏi, trao đổi xoay quanh công tác chuẩn bị cho hoạt động đánh giá ngoài cấp chương trình và nghe chia sẻ kinh nghiệm của ĐHQG-HCM và Trường ĐH Quốc tế. Phát biểu kết luận tại Hội thảo, Giám đốc ĐHQG-HCM đã nhấn mạnh về vai trò của các bộ phận, đơn vị phối hợp trong công tác đảm bảo chất lượng và đánh giá chất lượng đào tạo. Theo đó, để đạt được chất lượng phải có sự đồng thuận của toàn hệ thống từ cấp ĐHQG đến các đơn vị thành viên. Ở cấp đơn vị thành viên, phải thể hiện rõ trách nhiệm của ban giám hiệu nhà trường với các chính sách về chất lượng rõ ràng đến sự phối hợp của các phòng ban và sự nỗ lực của các Khoa tham gia đánh giá.

Chương trình Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG-HCM) đã được đánh giá vào tháng 12 năm 2012 với kết quả đạt 4.8/7 điểm. Đây là chương trình đạt điểm số cao thứ hai trong 7 chương trình đã đạt chuẩn của ĐHQG-HCM và đứng thứ ba trong số 11 chương trình đã kiểm định của cả nước.

                                                      PGS.TS. Phan Thanh Bình phát biểu tại Hội thảo


                                                       Phát biểu thảo luận

                                                      Toàn cảnh Hội thảo
Các tin / bài viết cùng loại:
© 2018 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.
Powered by Web7Màu.

Địa chỉ: Phòng 403, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 08.3724.2181, Số nội bộ: 1415 - Fax: 08.3724.2162
Email: ttkt@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.6.6.0