Slogan_Đại Học Quốc Gia_vn

Tìm kiếm:

Hội đồng Đảm bảo chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM kỳ họp thứ XII

26/02/2014 (Lượt truy cập: 296042)

Ngày 21/02/2014, Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tổ chức phiên họp lần thứ XII Hội đồng Đảm bảo Chất lượng Giáo dục (ĐBCLGD), dưới sự chủ trì của PGS. TS. Lê Quang Minh - Chủ tịch Hội đồng.

Tham dự cuộc họp có PGS.TS. Phan Thanh Bình, Giám đốc ĐHQG-HCM, kiêm Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo; các Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cùng các thành viên của Hội đồng Đảm bảo Chất lượng Giáo dục ĐHQG-HCM.

Tại phiên họp, Hội đồng đã nghe Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo Báo cáo tổng kết công tác đảm bảo chất lượng giáo dục (ĐBCLGD) tại ĐHQG-HCM 06 tháng cuối năm 2013 và kế hoạch ĐBCL năm 2014 và một số nhận định tình hình kiểm định chất lượng cấp cơ sở đào tạo theo bộ tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT. Sau khi nghe các báo cáo, các thành viên Hội đồng đã thảo luận và đóng góp ý kiến các vấn đề liên quan tới các nội dung báo cáo.

          Kết luận tại phiên họp, Chủ tịch Hội đồng ĐBCLGD – PGS.TS. Lê Quang Minh đã thông qua một số nội dung về công tác đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục. Theo đó, nhóm công tác cần chuẩn bị kỹ về nội dung chương trình và đội ngũ giảng viên để triển khai các hoạt động kiểm định và đào tạo kiểm định viên. Ngoài ra, về hoạt động đánh giá chất lượng, ĐHQG-HCM sẽ từng bước áp dụng đánh giá chương trình theo các bộ tiêu chuẩn chuyên ngành khác như ABET, AACSB, đồng thời đẩy mạnh triển khai đánh giá cấp trường. Hội đồng cũng đã giao Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo thành lập nhóm nghiên cứu về các tổ chức xếp hạng trên thế giới để chuẩn bị các điều kiện cần thiết tham gia xếp hạng trong thời gian tới. 

                                                                    Một số hình ảnh trong phiên làm việc: 

 
 
 

Các tin / bài viết cùng loại:
© 2018 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.
Powered by Web7Màu.

Địa chỉ: Phòng 403, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 08.3724.2181, Số nội bộ: 1415 - Fax: 08.3724.2162
Email: ttkt@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.6.6.0