Số bài/trang
Trang « 1 2 3 4 »
Tập huấn về kiểm tra, đánh giá người học
 28/08/2015(Lượt truy cập: 14784)
Từ ngày 24-25/5/2015, ĐHQG-HCM phối hợp với Chương trình Hợp tác Giáo dục Đại học ngành Kỹ thuật (Higher Engineering Education Alliance Program, viết tắt là HEEAP[1]) tổ chức đợt tập huấn về công tác kiểm tra, đánh giá người học
Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm kiểm định ABET tại ĐHQG-HCM
Ngày 22/4/2015,Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm kiểm định ABET tại ĐHQG-HCM
Tập huấn tự đánh giá cấp chương trình theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA
Ngày 03/4/2015, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo, ĐHQG-HCM  đã tổ chức đợt tập huấn tự đánh giá cấp chương trình theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA nhằm hỗ trợ cho các Khoa chuẩn bị tham gia đánh giá ngoài trong năm 2015 và đầu năm 2016.
Hội thảo đảm bảo chất lượng Đại học Việt – Úc
gày 11/3/2014, Đại học Quốc gia Tp.HCM và Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục - Bộ Giáo dục và Đào tạo (Cục KT&KĐCLGD) đã phối hợp tổ chức hội thảo đảm bảo chất lượng đại học Việt – Úc nhằm trao đổi chia sẻ, trao đổi thông tin công tác kiểm định, đảm bảo chất lượng giáo dục đại học Việt Nam và đại học Úc.
Chuyên gia Fulbright báo cáo chuyên đề “Phụ nữ và công tác quản lý trong giáo dục đại học”
Ngày 29 tháng 8 năm 2013, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã phối hợp với trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) tổ chức buổi báo cáo chuyên đề: “Phụ nữ và công tác quản lý trong giáo dục đại học” với sự trình bày của GS.TS. Frances Lee Hoffmann, chuyên gia Fulbright tại Việt Nam.
Đoàn công tác của ĐHQG-HCM học tập kinh nghiệm đảm bảo chất lượng và tham dự tập huấn đánh giá viên tại Thái Lan

Từ ngày 29 - 30/7/2013, đoàn công tác của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh do PGS.TS. Lê Quang Minh, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM dẫn đầu đã đến thăm và học tập kinh nghiệm đảm bảo chất lượng bên trong tại các trường đại học Thái Lan.

Tập huấn
Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2012, tại Nhà Điều hành Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tổ chức đợt tập huấn “Các mô hình chất lượng phổ biến trên thế giới: khả năng áp dụng trong giáo dục đại học”.
ĐHQG tổ chức Hội nghị xây dựng chiến lược ĐBL
Ngày 10/01/2012, Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tổ chức hội nghị xây dựng chiến lược Đảm bảo chất lượng (lần thứ nhất) giai đoạn 2012 – 2015 cho 40 đại biểu trong ĐHQG-HCM. Tham dự hội nghị có PGS.TS. Phan Thanh Bình, Giám đốc ĐHQG-HCM; PGS.TS. Lê Quang Minh, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, TS. Nguyễn Đức Nghĩa
GS. Antonius Vroeijenstijn tập huấn Đánh giá viên trong ĐBCL
Ngày 16/05/2012, Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tổ chức tập huấn đánh giá viên (assessor) trong đảm bảo chất lượng giáo dục đại học cho đội ngũ cán bộ đến từ các đơn vị thành viên. Đây là đợt tập huấn quan trọng nhằm chuẩn bị cho việc xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên gia đánh giá có kinh nghiệm, phục vụ trực tiếp công tác đánh giá và đảm bảo chất lượng (ĐBCL) tại ĐHQG-HCM.
Số bài/trang
Trang « 1 2 3 4 »