Slogan_Đại Học Quốc Gia_vn

Tìm kiếm:

ĐHQG-HCM tiếp Đoàn Đại học Huế tham quan học tập kinh nghiệm đánh giá ngoài cấp chương trình theo tiêu chuẩn AUN-QA

26/02/2014 (Lượt truy cập: 293838)

Từ ngày 20 đến ngày 21 tháng 2 năm 2014 tại Nhà Điều hành,  Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tiếp và làm việc với đoàn tham quan học tập kinh nghiệm của Đại học Huế về việc tham gia đánh giá ngoài cấp chương trình theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA.

Dẫn đầu Đoàn công tác của Đại học Huế là PGS.TS. Lê Văn Anh - Phó Giám đốc Đại học Huế cùng lãnh đạo các phòng, ban chức năng và lãnh đạo các trường thành viên Đại học Huế. Tiếp Đoàn Đại học Huế có PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM và lãnh đạo Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo.

Phát biểu tại phiên làm việc, PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa đã chia sẻ những mốc son quan trọng trong hoạt động đảm bảo chất lượng (ĐBCL) tại ĐHQG-HCM và chia sẻ nhiệm vụ mới mà Bộ Giáo dục & Đào tạo đã đặt ra cho Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục trực thuộc ĐHQG-HCM. Đồng thời PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa cũng khẳng định hoạt động ĐBCL muốn thực hiện hiệu quả phải được triển khai một cách đúng hướng, tiết kiệm và mang chuẩn mực quốc tế.

Tại buổi làm việc, đại diện Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo, ĐHQG-HCM trình bày báo cáo kinh nghiệm hoạt động ĐBCL nói chung và công tác đánh giá chất lượng cấp chương trình theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA tại ĐHQG-HCM thời gian vừa qua. Đồng thời, Trung tâm cũng đã giải đáp các câu hỏi đặt ra của đoàn tham quan về việc triển khai hoạt động đánh giá chất lượng.

Thay mặt ĐH Huế, PGS.TS. Lê Văn Anh gửi lời cám ơn sâu sắc về sự chuẩn bị và tiếp đón chu đáo của ĐHQG-HCM, đồng thời mong muốn nhận sự hỗ trợ cũng như hợp tác lâu dài trong công tác ĐBCL và đánh giá chất lượng đào tạo giữa ĐH Huế và ĐHQG-HCM trong thời gian tới. Cũng trong chuyến công tác lần này, Đoàn cũng đã có phiên làm việc với các Khoa đã từng tham gia đánh giá ngoài cấp chương trình theo tiêu chuẩn AUN-QA tại trường Đại học Quốc tế và trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM.

                                                                           Một số hình ảnh tại buổi làm việc:


 

Các tin / bài viết cùng loại:
© 2018 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.
Powered by Web7Màu.

Địa chỉ: Phòng 403, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 08.3724.2181, Số nội bộ: 1415 - Fax: 08.3724.2162
Email: ttkt@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.6.6.0