Slogan_Đại Học Quốc Gia_vn

Tìm kiếm:

ĐHQG-HCM: Thêm 3 chương trình đào tạo được đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn AUN-QA

25/09/2013 (Lượt truy cập: 260131)
         Ngày 23/9/2013, Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tổ chức khai mạc hoạt động đánh giá ngoài đối với ba chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA . Đó là các chương trình:  Ngữ văn Anh (Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn), Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Xây dựng (Trường ĐH Bách khoa).

Tham gia Đoàn đánh giá ngoài có: Bà Fauza Ab. Ghaffar, trưởng phòng Đảm bảo Chất lượng (ĐBCL),Trường ĐH Malaya, Malaysia; Ông Johannes Pramana Gentur Sutapa, giảng viên khoa Lâm Nghiệp, chuyên gia ĐBCL Trường ĐH Gadjah Mada, Indonesia; Bà Titi Savitri Prihatiningsih, cán bộ phòng ĐBCL Trường ĐH Gadjah Mada, Indonesia; Bà Widyawati, Thư ký hội đồng ĐBCL Trường ĐH Indonesia, Indonesia; Ông Wan Ahmad Kamil Mahmood, Trưởng khoa Kỹ thuật Hóa học Trường ĐH Sains Malaysia, Malaysia; Ông Shahrir Abdullah Giám đốc Trung tâm ĐBCL Trường ĐH Kebangsaan Malaysia, Malaysia.

Tiếp và làm việc với Đoàn có PGS.TS Lê Quang Minh, Chủ tịch Hội đồng Đảm bảo Chất lượng ĐHQG-HCM; cùng lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường ĐH Bách khoa, Trường ĐH KHXH&NV, Ban Quan hệ Đối ngoại và Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng đào tạo ĐHQG-HCM.

Sau phiên khai mạc, Đoàn đánh giá ngoài đã nghe lãnh đạo các trường và khoa giới thiệu các hoạt động của đơn vị; tham quan cơ sở vật chất của ĐHQG-HCM tại cơ sở Linh Trung, Thủ Đức. Trong buổi chiều cùng ngày, Đoàn đã tham gia các phiên phỏng vấn đội ngũ cán bộ hỗ trợ, cán bộ giảng viên và tham quan cơ sở vật chất của các Khoa (giảng đường, thư viện, phòng thực hành, phòng thí nghiệm,…).

Trong ngày làm việc thứ hai, các chuyên gia đánh giá ngoài đã tiếp tục các phiên phỏng vấn đội ngũ sinh viên, cựu sinh viên, nhà tuyển dụng của các Khoa và tổ chức họp Đoàn để trao đổi về kết quả đánh giá.

      Tại phiên bế mạc đợt đánh giá, đại diện các Đoàn đánh giá ngoài đã trình bày những nhận định ban đầu về kết quả đánh giá tại ba chương trình của ĐHQG-HCM. Trong đó, các chuyên gia đã tập trung phân tích một số điểm mạnh và những điểm cần cải thiện của các chương trình theo các tiêu chí bộ tiêu chuẩn AUN-QA.
      
 
 
 

 

 
 
 
 

Các tin / bài viết cùng loại:
© 2018 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.
Powered by Web7Màu.

Địa chỉ: Phòng 403, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 08.3724.2181, Số nội bộ: 1415 - Fax: 08.3724.2162
Email: ttkt@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.6.6.0