Slogan_Đại Học Quốc Gia_vn

Tìm kiếm:

ĐHQG-HCM khai giảng khóa I chương trình đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục ĐH&TCCN

05/04/2014 (Lượt truy cập: 195952)

 Sáng ngày 3 tháng 4 năm 2014, tại Nhà Điều hành, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tổ chức lễ khai giảng khóa I chương trình đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp (ĐH&TCCN) nhằm xây dựng và chuẩn hóa nguồn đánh giá viên đáp ứng yêu cầu về kiểm định chất lượng giáo dục cho các cơ sở giáo dục ĐH&TCCN trong cả nước.

Tham dự buổi lễ khai giảng có PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; PGS.TS. Lê Quang Minh, Chủ tịch Hội đồng ĐBCLGD ĐHQG-HCM, thành viên trong ban giảng huấn và 30 học viên tham gia khóa đào tạo.

Phát biểu khai giảng tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa chia sẻ về bối cảnh hoạt động đảm bảo chất lượng, mục tiêu của khóa đào tạo, đồng thời nhấn mạnh với đội ngũ học viên đã có nhiều kinh nghiệm trong quản lý và giảng dạy, khóa đào tạo lần này được tổ chức một cách đặc biệt, theo đó, các cán bộ sẽ cùng nhau trao đổi, thảo luận cùng với ban giảng huấn để vừa truyền thụ kiến thức, đồng thời hoàn thiện thêm chương trình đào tạo  kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục của ĐHQG-HCM.

Tại lễ khai mạc, trong phần phát biểu về khóa đào tạo, PGS.TS Lê Quang Minh đã cung cấp thông tin về các mô hình đào tạo, công tác thiết kế chương trình đào tạo trên thế giới... Bên cạnh đó, PGS.TS Lê Quang Minh còn phân tích và chia sẻ nhằm giúp học viên hiểu rõ hơn ý nghĩa của công tác kiểm định mà các kiểm định viên sẽ tham gia thực hiện trong thời gian sắp tới.

           Khoá I chương trình đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục ĐH&TCCN được tổ chức tại ĐHQG-HCM từ ngày 3 tháng 4 đến ngày 9 tháng 5 năm 2014 với 30 học viên là đội ngũ cán bộ có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý, giảng dạy đến từ các trường đại học thành viên ĐHQG-HCM, các phòng Ban chức năng trực thuộc và Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo. Kết thúc khoá I, ĐHQG-HCM dự kiến sẽ  tổ chức khai giảng khóa II vào tháng 6 năm 2014 mở rộng đối tượng tham gia cho các cán bộ đến từ các đơn vị bên ngoài ĐHQG-HCM. 

                  Một số hình ảnh tại lễ khai mạc:


  

Các tin / bài viết cùng loại:
© 2018 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.
Powered by Web7Màu.

Địa chỉ: Phòng 403, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 08.3724.2181, Số nội bộ: 1415 - Fax: 08.3724.2162
Email: ttkt@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.6.6.0