CỤM THI ĐUA SỐ 4 VÀ 5 CỦA ĐHQG-HCM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “HOẠT ĐỘNG XANH - SẠCH - ĐẸP TẠI KHU ĐÔ THỊ ĐHQG-HCM ĐÓN TẾT GIÁP THÌN 2024”

19/01/2024 (Lượt truy cập: 32552)

7 giờ sáng 19/1, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, hơn 300 viên chức, người lao động của Cụm thi đua số 4 (Thư viện Trung tâm, Trung tâm Quản lý Ký túc xá, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh sinh viên, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo) và Cụm thi đua số 5 (Ban quản lý dự án quốc tế, Văn phòng, Trung tâm Quản lý và Phát triển Khu đô thị ĐHQG-HCM, Ban quản lý Dự án Xây dựng, Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến Đầu tư) tham gia Lễ ra quân “Hoạt động Xanh - Sạch - Đẹp tại Khu đô thị ĐHQG-HCM đón tết Giáp Thìn 2024”.

Viên chức, người lao động của hai cụm thi đua dọn vệ sinh tại cổng trước Nhà Điều hành ĐHQG-HCM.

Trung tâm KT&ĐGCLĐT

ThS Tăng Hữu Thủy - Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM, cho biết hoạt động vệ sinh này nhằm nâng cao tinh thần vì cộng đồng trong giảng viên, viên chức, người lao động (GV, VC, NLĐ) tại ĐHQG-HCM. Qua đó, tăng cường ý thức, trách nhiệm của GV, VC, NLĐ trong việc bảo vệ môi trường, hướng đến xây dựng không gian xanh, thân thiện, sạch, đẹp trong khu đô thị ĐHQG-HCM.

Tại buổi lễ, Trung tâm Quản lý và Phát triển khu đô thị ĐHQG-HCM đã thực hiện ký kết bàn giao mặt bằng vỉa hè cho Văn phòng ĐHQG-HCM, Trung tâm Quản lý ký túc xá, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến đầu tư để các đơn vị này tổ chức quản lý, chăm sóc.

Tin, ảnh: PHAN ANH
Nguồn(vnuhcm.edu.vn)