Slogan_Đại Học Quốc Gia_vn

Tìm kiếm:

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo, ĐHQG-HCM

11/11/2013 (Lượt truy cập: 249578)

Ngày 8/11/2013, tại Nhà Điều hành, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo, ĐHQG-HCM. Theo đó, ThS. Phạm Thị Bích – Trưởng phòng Đảm bảo Chất lượng, Trung tâm KT&ĐGCLĐT và TS. Đinh Ái Linh – Chuyên viên Ban Công tác Sinh viên, ĐHQG-HCM được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó giám đốc, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo (Trung tâm) kể từ ngày 22/10/2013.

Đến dự buổi lễ công bố bổ nhiệm có PGS.TS. Phan Thanh Bình - Giám đốc ĐHQG-HCM kiêm nhiệm Giám đốc Trung tâm KT&ĐGCLĐT; TS. Nguyễn Đức Nghĩa - Phó giám đốc ĐHQG-HCM, đại diện lãnh đạo Đảng ủy ĐHQG-HCM; đại diện lãnh đạo các Ban chức năng trực thuộc ĐHQG-HCM và toàn thể cán bộ Trung tâm KT&ĐGCLĐT.

Trong không khí ấm cúng của buổi lễ, PGS.TS Phan Thanh Bình - Giám đốc  ĐHQG-HCM đã phát biểu chia sẻ về những nhiệm vụ quan trọng mà Trung tâm đang đảm trách, cũng như những thách thức trong thời gian tới. Nhân dịp này, Giám đốc đã gửi lời cám ơn tới lãnh đạo Trung tâm qua các thời kỳ, toàn thể cán bộ trung tâm và hai cán bộ được bổ nhiệm vào vị trí phó giám đốc, đồng thời giao nhiệm vụ và tin tưởng các phó giám đốc cùng với tập thể cán bộ đoàn kết thực hiện tốt mọi công tác và đưa Trung tâm ngày càng phát triển.

Tại buổi lễ, ThS. Phạm Thị Bích và TS. Đinh Ái Linh cũng đã phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng thời cám ơn Ban giám đốc ĐHQG-HCM, Ban Giám đốc Trung tâm và tập thể cán bộ Trung tâm đã tin tưởng giao trách nhiệm cũng như đã bày tỏ quyết tâm cùng với tất cả cán bộ nỗ lực để thực hiện tốt những nhiệm vụ mà ĐHQG-HCM giao phó.

 

 Một số hình ảnh tại buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm


Các tin / bài viết cùng loại:
© 2018 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.
Powered by Web7Màu.

Địa chỉ: Phòng 403, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 08.3724.2181, Số nội bộ: 1415 - Fax: 08.3724.2162
Email: ttkt@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.6.6.0