Trung tâm KT&ĐGCLĐT tổ chức thành công webinar về chuẩn bị đánh giá từ xa theo AUN-QA

18/09/2020 (Lượt truy cập: 196392)
Ngày 18/9/2020, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo (ĐHQG-HCM) phối hợp với các đánh giá viên AUN-QA của Việt Nam tổ chức Webinar học thuật với chủ đề "Đánh giá từ xa theo AUN-QA: Công tác chuẩn bị trong bối cảnh giáo dục đại học Việt Nam -  Remote Assessment According to AUN-QA: Preparing and Managingin Vietnam Higher Education Context"), bằng hình thức trực tuyến (Zoom), với sự tham gia của 83 cán bộ từ 35 cơ sở giáo dục đại học là thành viên và thành viên liên kết trong Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) của Việt Nam, thông qua Zoom.
Mục tiêu của webinar nhằm cung cấp thông tin cập nhật về hoạt động đánh giá chất lượng cấp chương trình theo AUN-QA, hỗ trợ các trường đại học chuẩn bị tổ chức đánh giá từ xa, chia sẻ kinh nghiệm triển khai giữa các đơn vị.

Báo cáo viên và các chủ đề trình bày:

1. PGS.TS. Ngô Văn Thuyên (AUN-QA Council Member,­ AUN-QA Lead Assessor,­ Chủ tịch Hội đồng Trường, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM): Một số thông tin về hoạt động của AUN-QA.

2. TS. Nguyễn Quốc Chính­ (AUN-QA Lead Assessor­, Giám đốc Trung tâm KT&ĐGCLĐT, ĐHQG-HCM): Quy trình và công tác chuẩn bị đánh giá từ xa theo AUN-QA.

3. PGS.TS. Phạm Văn Tuấn­ (AUN-QA Lead Assessor, Trưởng phòng KTĐBCLGD, Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng): Thực tiễn đánh giá ngoài (từ xa) theo AUN-QA - Kinh nghiệm từ đánh giá viên.

Nội dung chi tiết buổi webinar được đăng tải theo đường link sau: https://www.youtube.com/watch?v=smoYVztuOSw&t=2557s

Trong thời gian tới, Trung tâm KT&ĐGCLĐT, ĐHQG-HCM sẽ tiếp tục tổ chức các webinar, tập huấn, hội thảo chuyên môn về công tác đánh giá chất lượng như tập huấn về các bộ tiêu chuẩn kiểm định quốc tế mới (ASIIN, FIBBA, HCERES), bộ tiêu chuẩn đánh giá cấp chương trình theo AUN-QA (phiên bản 4.0), hội thảo về công tác bảo đảm chất lượng GDĐH trong bối cảnh bình thường mới",...

CETQA - VNUHCM