Trung tâm KT&ĐGCLĐT làm việc với Trung tâm xếp hạng đại học, ĐH Brawijaya, Indonesia

21/09/2018 (Lượt truy cập: 266826)
Ngày 20/9/2018, TS. Nguyễn Quốc Chính – Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng đào tạo đã có buổi tiếp đón và làm việc với TS. Agus Suharyanto – Giám đốc Trung tâm Xếp hạng đại học thuộc Đại học Brawijaya, Indonesia. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi các thông tin về mô hình và cơ cấu hoạt động của đơn vị; đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác triển khai các hoạt động chuyên môn liên quan đến đảm bảo chất lượng, kiểm định chất lượng và xếp hạng đại học. Kết thúc buổi làm việc, đại diện hai đơn vị đã thống nhất sẽ tiếp tục nghiên cứu và đề xuất kế hoạch triển khai các hợp tác cụ thể trong các lĩnh vực trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, hợp tác nghiên cứu và liên kết đào tạo.