Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng chuyên viên Công nghệ thông tin

01/06/2020 (Lượt truy cập: 194719)

Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tuyển dụng:

1.   Vị trí công việc: Chuyên viên Công nghệ thông tin

2.    Mô tả công việc:

•     Quản trị mạng & thông tin dữ liệu

Cập nhật thông tin chi tiết liên quan đến các kỳ thi trên trang web của Trung tâm; Quản trị CSDL và website của đơn vị.

•      Công tác kỹ thuật & CSVC

Tham gia khảo sát và đảm bảo máy móc thiết bị tại các điểm thi vận hành tốt đáp ứng yêu cầu tổ chức thi; Bảo hành bảo trì các thiết bị CNTT; Hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng; Theo dõi và vận hành trang thiết bị văn phòng, thiết bị phòng lab...; Kiểm tra, bảo dưỡng, vệ sinh đảm bảo máy tính văn phòng và phòng lab sẵn sàng cho công tác tổ chức thi; Tổng hợp báo cáo tình trạng hoạt động các thiết bị văn phòng và phòng lab; Đảm bảo trang thiết bị, máy tính phòng làm việc và phòng lab luôn trong tình trạng hoạt động tốt.

•   Công tác tổ chức thi

Hỗ trợ công tác coi thi tại Trung tâm và tại các cơ sở đào tạo; Hỗ trợ công tác chấm thi trắc nghiệm trên máy; In chứng chỉ và phiếu báo điểm cho thí sinh.

3.    Yêu cầu vị trí công việc:

•    Tốt nghiệp đại học chuyên ngành CNTT
  •    Có kiến thức về LAN/ WAN/ Switching/ Routing/ Proxy/ VPN/ Firewall/ Wirelss
  •    Hiểu biết về các hệ điều hành: NT, Windows (Server 2003, XP, Vista, Mac OS, Linux…)
  •    Có kinh nghiệm sử dụng các phần mềm chuyên dụng trong công tác KTTA
  •    Năng động, nhiệt tình, cẩn thận, có trách nhiệm;
  •    Khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và chủ động trong công việc.
4.   Mức lượng: Theo thoả thuận

5.  Hồ sơ xin việc gồm:

•    Sơ yếu lý lịch( có xác nhận của địa phương);
  •    Đơn xin việc ( tiếng Anh & tiếng Việt);
  •    Bảng điểm đại học và các bằng cấp có liên quan;
  •    02 ảnh(3x4).
6. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 01/06/2020 đến hết ngày 30/06/2020

7. Hồ sơ tuyển dụng gửi về:
  •   Phòng Hành chính - Tổng hợp,
       Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo
       Phòng 403 Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp.HCM
       Điện thoại: 08-37242160 - Ext: 1415 hoặc gửi qua email: tthien@vnuhcm.edu.vn

Lưu ý: Trung tâm sẽ không hoàn trả hồ sơ cho các ứng viên không trúng tuyển.