Trang « 1 ... 7 8 9
GS. Antonius Vroeijenstijn tập huấn Đánh giá viên trong ĐBCL
Ngày 16/05/2012, Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tổ chức tập huấn đánh giá viên (assessor) trong đảm bảo chất lượng giáo dục đại học cho đội ngũ cán bộ đến từ các đơn vị thành viên. Đây là đợt tập huấn quan trọng nhằm chuẩn bị cho việc xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên gia đánh giá có kinh nghiệm, phục vụ trực tiếp công tác đánh giá và đảm bảo chất lượng (ĐBCL) tại ĐHQG-HCM.
Ba chương trình của ĐHQG-HCM được đánh giá ngoài theo AUN-QA
Kế hoạch đảm bảo chất lượng giáo dục tại ĐHQG-HCM giai đoạn 2011-2015 đã xác định một mục tiêu quan trọng là phấn đấu chuẩn hóa các chương trình giáo dục đại học theo chuẩn mực quốc tế.
Bộ GD&ĐT đã chủ động giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo tiến sĩ
Trước vấn đề chất lượng đào tạo tiến sĩ tại Việt Nam được dư luận quan tâm thời gian qua, sẽ có những giải pháp nào để khắc phục? Người phát ngôn của Chính phủ - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã trả lời bằng văn bản về vấn đề này.
Đại học Quốc gia TPHCM: Đẩy mạnh phong trào đảm bảo chất lượng
Những năm gần đây, đảm bảo chất lượng đảm bảo chất lượng  giáo dục đã trở thành phong trào phát triển rộng khắp, không chỉ trên thế giới mà cả ở Việt Nam. Hàng loạt trung tâm khảo thí và kiểm định chất lượng của các trường đại học đại học ra đời một lần nữa minh chứng cho việc chất lượng đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc quảng bá, phát triển và nâng cao vị thế của các trường đại học Việt Nam.
Tập huấn đảm bảo chất lượng trong giáo dục đại học
Trong hai ngày 22-23/8/2012, tại Nhà điều hành Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM), hơn 50 cán bộ làm công tác Đảm bảo chất lượng (ĐBCL) tại 24 đơn vị...
Trang « 1 ... 7 8 9
© 2014 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.