Số bài/trang
Trang « 1 ... 6 7 8 9 10 »
Họp giao ban công tác bảo đảm chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM lần 2 năm 2019
Ngày 29/10/2019, tại Trường Đại học An Giang, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo (Trung tâm) đã tổ chức phiên họp giao ban các bộ phận bảo đảm chất lượng (BĐCL) ĐHQG-HCM lần 2 năm 2019.
Tập huấn Công tác bảo đảm chất lượng và tự đánh giá cấp chương trình đào tạo
Ngày 24-25/9/2019, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức khóa tập huấn “Công tác bảo đảm chất lượng và tự đánh giá cấp chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo”, với sự tham gia của 92 cán bộ, giảng viên đến từ 19 trường đại học khu vực phía nam.
Đánh giá AUN-QA cấp chương trình đào tạo lần thứ 158
Sáng 10/9, ĐHQG-HCM đã khai mạc đợt đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á cho 4 chương trình đào tạo: Công nghệ Sinh học (Trường ĐH KHTN,Thạc sỹ Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông (Trường ĐHBK), Thạc sỹ Phương pháp lý luận và Giảng dạy Tiếng Anh (Trường ĐH KHXH&NV), Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Trường ĐH Quốc Tế).
Hai ngành kỹ thuật Trường ĐH Quốc tế đạt chuẩn ABET
Ngày 29/8, Trường ĐH Quốc Tế ĐHQG-HCM công bố kết quả kiểm định của tổ chức ABET (Tổ chức Kiểm định các chương trình Đào tạo Kỹ thuật - Công nghệ Hoa Kỳ) dành cho hai ngành kỹ thuật của nhà trường. Theo đó, hai ngành: Kỹ thuật Y sinh và Kỹ thuật Điện tử - Truyền thông đều đạt chuẩn kiểm định của tổ chức này. Như vậy, Trường ĐH Quốc Tế là trường đại học thứ 2 của ĐHQG-HCM và là trường thứ 3 của Việt Nam có chương trình đạt chuẩn kiểm định ABET.
Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo
Trong không khí vui tươi, phấn khởi cả nước chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng năm học mới 2019 – 2020, ngày 28/8/2019, Trung tâm KT&ĐGCLĐT long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.
Họp công tác chuẩn bị đánh giá ngoài cấp CTĐT theo AUN-QA
Ngày 19/8/2019, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức phiên họp Ban chỉ đạo, Ban tổ chức hoạt động đánh giá ngoài cấp chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA
Tiếp Trường Đại học Bạc Liêu về công tác bảo đảm chất lượng giáo dục
Ngày 02/8/2019, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo đã tiếp đoàn công tác của Đại học Bạc Liêu trao đổi về các hoạt động bảo đảm chất lượng trong giáo dục đại học.
Thông báo về việc chấm phúc khảo bài thi ĐGNL đợt 2 tại ĐHQG-HCM năm 2019
ĐHQG-HCM thuộc Top 701-750 bảng xếp hạng đại học thế giới QS WORLD
Ngày 19/6 Tổ chức Giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) Anh quốc công bố Bảng xếp hạng QS World 2020 cho 1.001 trường đại học hàng đầu của 82 quốc gia.
Hơn 15 ngàn thí sinh đăng ký thi đánh giá năng lực đợt 2
TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo (Trung tâm KT&ĐGCLĐT) ĐHQG-HCM cho biết như vậy sau khi ĐHQG-HCM đóng cổng đăng ký dự thi vào ngày 5/6.
Số bài/trang
Trang « 1 ... 6 7 8 9 10 »