Số bài/trang
Trang « 1 ... 13 14 15
Thông báo tuyển dụng năm 2015
 02/07/2015(Lượt truy cập: 299432)
Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo (Trung tâm) là tổ chức đảm bảo chất lượng giáo dục cấp ĐHQG-HCM. Do nhu cầu phát triển hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác Quốc tế, Trung tâm có nhu cầu tuyển dụng vị trí như sau
Thông báo về việc Thi kiểm định viên kiểm định CLGD (tháng 6/2015)
Thực hiện quy định tại Thông tư số 60/2012/TT-BGDĐT ngày 28/12/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy định về kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục, được sự cho phép của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (KTKĐCLGD) thông báo tổ chức tuyển chọn kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp đợt 1 năm 2015
Thông báo tổ chức Khóa đào tạo Kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp khoá 3
Nhằm phát triển đội ngũ kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục phục vụ các hoạt động kiểm định theo yêu cầu của Bộ Giáo dục & Đào tạo, ĐHQG-HCM sẽ tổ chức khóa đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục ĐH & TCCN dành cho các cơ sở giáo dục phía Nam (khóa 3). Nay ĐHQG-HCM xin thông báo điều kiện, yêu cầu và kế hoạch tuyển sinh khóa đào tạo KĐV.
Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM chính thức đi vào hoạt động
Ngày 13/11, tại hội trường Khu Công nghệ phần mềm, ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM (Trung tâm Kiểm định). Đây là một trong hai Trung tâm kiểm định đầu tiên của cả nước được thành lập với đội ngũ kiểm định viên được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, có kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý đại học cũng như kinh nghiệm đảm bảo và đánh giá chất lượng.
Ngày 13/11, ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội thảo Đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục đại học: con đường hội nhập quốc tế.
Hội thảo đảm bảo chất lượng trong giáo dục đại học - vai trò của lãnh đạo, mối quan hệ giữa đảm bảo chất lượng bên trong và bên ngoài
Ngày 20/10/2014, tại Hội trường A4, trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG-HCM, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức Hội thảo: “Đảm bảo chất lượng trong giáo dục đại học: vai trò của lãnh đạo, mối quan hệ giữa đảm bảo chất lượng bên trong và bên ngoài”
Thông báo mời viết bài tham luận Hội thảo:

Nhằm tạo một diễn đàn để trao đổi ý kiến giữa các chuyên gia, các nhà quản lý giáo dục trong và ngoài nước, góp phần nâng cao hiệu quả của công tác đảm bảo chất lượng nói chung và hoạt động kiểm định chất lượng nói riêng tại Việt Nam hiện nay, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) tổ chức Hội thảo với chủ đề: Đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục: con đường hội nhập quốc tế.

Số bài/trang
Trang « 1 ... 13 14 15