Số bài/trang
Trang « 1 ... 8 9 10
Tập huấn công tác đảm bảo chất lượng và tự đánh giá cấp cơ sở giáo dục
Ngày 20-21/12, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo tổ chức khóa tập huấn về “Công tác đảm bảo chất lượng và tự đánh giá cấp cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo”, với sự tham gia của hơn 70 cán bộ là lãnh đạo đơn vị, lãnh đạo các khoa, phòng chức năng, các giảng viên, chuyên viên đảm bảo chất lượng (ĐBCL).
Trường Đại học Quốc tế đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn AUN-QA
Sáng 26/11, tại phòng 201 Nhà điều hành, ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ khai mạc đánh giá ngoài cấp trường theo tiêu chuẩn AUN-QA Trường ĐH Quốc Tế ĐHQG-HCM. PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã tới dự.
ĐHQG-HCM tổ chức Hội nghị Chất lượng giáo dục lần V
Sáng ngày 21/11/2018, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tổ chức Hội nghị chất lượng giáo dục lần V nhằm tổng kết công tác đảm bảo chất lượng (ĐBCL) giai đoạn 2016-2018 và triển khai kế hoạch đến năm 2020.
ĐHQG-HCM tập huấn công tác đảm bảo chất lượng bên trong
Ngày 23-24/10, tại Nhà Điều hành, ĐHQG-HCM đã tổ chức khóa tập huấn về xây dựng và phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong cơ sở giáo dục đại học cho hơn 100 giảng viên, chuyên viên của 8 đơn vị thành viên và trực thuộc.
ĐHQG-HCM khai mạc đợt đánh giá AUN lần thứ 16
 11/10/2018(Lượt truy cập: 273336)
Sáng 10/10, tại Trường ĐH Quốc tế, ĐHQG-HCM đã tổ chức khai mạc hoạt động đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) cho 3 chương trình đào tạo: Thạc sĩ Công nghệ Sinh học (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên), Tài chính Ngân hàng và Kỹ thuật Xây dựng (Trường ĐH Quốc Tế). Đây là đợt đánh giá lần thứ 123 của AUN và là lần thứ 16 tại ĐHQG-HCM.
Trung tâm KT&ĐGCLĐT làm việc với Trung tâm xếp hạng đại học, ĐH Brawijaya, Indonesia
Ngày 20/9/2018, TS. Nguyễn Quốc Chính – Giám đốc Trung tâm Khảo thí&ĐGCLĐT đã có buổi tiếp đón và làm việc với TS. Agus Suharyanto - Giám đốc Trung tâm Xếp hạng đại học thuộc Đại học Brawijaya, Indonesia.
ĐHQG-HCM tổ chức hội thảo về xếp hạng đại học quốc tế
Ngày 24/7, tại hội trường 512 Nhà điều hành, ĐHQG-HCM tổ chức hội thảo “Xếp hạng đại học quốc tế - Hướng tiếp cận của các đại học Việt Nam”. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, bà Mandy Mok - Giám đốc điều hành QS Asia cùng đại diện ĐHQG Hà Nội, các đại học vùng và 30 trường đại học Việt Nam đã tới dự.
Thông báo về việc chấm phúc khảo bài thi ĐGNL tại ĐHQG-HCM năm 2018
Căn cứ Quy chế tuyển sinh của ĐHQG-HCM năm 2018 ban hành kèm theo Quyết định số 503/QĐ-ĐHQG ngày 14/5/2018 của Giám đốc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM);
Trung tâm tiếp Trường Đại học Cần Thơ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác ĐBCL
Ngày 12/7/2018, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã có buổi làm việc với Đoàn Trường Đại học Cần Thơ tại Phòng 201 Nhà điều hành ĐHQG-HCM về trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đảm bảo chất lượng giáo dục đại học.
Số bài/trang
Trang « 1 ... 8 9 10