Slogan_Đại Học Quốc Gia_vn

Tìm kiếm:

Tập huấn công tác đảm bảo chất lượng và tự đánh giá theo bộ tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT

14/09/2017 (Lượt truy cập: 6670)
Ngày 11-13/9/2017, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức khóa tập huấn " Công tác đảm bảo chất lượng và tự đánh giá theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo".

       Tham dự khóa tập huấn có 99 cán bộ đến từ 21 trường đại học khu vực phía Nam. Dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM và TS. Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo, các đại biểu đã được thông tin về bối cảnh công tác đảm bảo chất lượng trong và ngoài nước, giới thiệu mô hình ĐBCL cấp cơ sở giáo dục theo AUN-QA; các yêu cầu cơ bản của bộ tiêu chuẩn đánh giá cấp đơn vị đào tạo: cấu trúc, nguyên tắc PDCA và thang đánh giá, quy trình triển khai tự đánh giá tại đơn vị,... Đặc biệt, học viên được tham gia phân tích về nội hàm các tiêu chuẩn trong nhóm chiến lược, hệ thống, chức năng và kết quả đạt được của trường đại học, cũng như thực hành viết báo cáo tự đánh giá.

      Theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ năm 2018, các trường đại học sẽ được đánh giá chất lượng theo bộ tiêu chuẩn mới được quy định tại Thông tư số 12/2017/TT-BGDÐT, gồm 25 tiêu chuẩn và 111 tiêu chí. Đây là một trong những đợt tập huấn được Trung tâm tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao năng lực đảm bảo chất lượng cho các trường đại học thành viên ĐHQG-HCM và các trường đại học khác, tạo diễn đàn để cùng chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đảm bảo chất lượng giữa các cơ sở giáo dục đại học trong cả nước.

                                                       Một số hình ảnh của khóa tập huấn:
Các tin / bài viết cùng loại:
© 2018 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.
Powered by Web7Màu.

Địa chỉ: Phòng 403, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 08.3724.2181, Số nội bộ: 1415 - Fax: 08.3724.2162
Email: ttkt@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.6.6.0