Thông báo mời viết bài tham luận Hội thảo: "Đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục: con đường hội nhập quốc tế"

29/09/2014 (Lượt truy cập: 316735)

Về việc mời viết bài tham luận cho Hội thảo

“Đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục: con đường hội nhập quốc tế”

Đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục là những hoạt động quan trọng có tác động trực tiếp đến chất lượng đào tạo của một cơ sở giáo dục trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế. Đối với Việt Nam, việc đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục đã trở nên cần thiết để duy trì các chuẩn mực, đồng thời góp phần làm minh bạch hiện trạng giáo dục đại học, tạo ra sự tin tưởng lẫn nhau trong quan hệ hợp tác với các tổ chức quốc tế về giáo dục đại học.

Nhằm tạo một diễn đàn để trao đổi ý kiến giữa các chuyên gia, các nhà quản lý giáo dục trong và ngoài nước, góp phần nâng cao hiệu quả của công tác đảm bảo chất lượng nói chung và hoạt động kiểm định chất lượng nói riêng tại Việt Nam hiện nay, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) tổ chức Hội thảo với chủ đề: Đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục: con đường hội nhập quốc tế.

ĐHQG-HCM trân trọng kính mời các cơ sở đào tạo, các nhà chuyên môn, nhà quản lý và quý Thầy/Cô tham gia viết bài tham luận cho Hội thảo để chia sẻ những ý kiến, kinh nghiệm thực tiễn đang được triển khai tại đơn vị.

1.      CÁC CHỦ ĐỀ THAM LUẬN

• Chủ đề 1: Đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục: con đường hội nhập quốc tế.
  • Chủ đề 2: Đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục: kinh nghiệm quốc tế và khả năng áp dụng tại Việt Nam.
  • Chủ đề 3: Kiểm định chất lượng cấp chương trình và các vấn đề cải thiện chất lượng.
  • Chủ đề 4: Kinh nghiệm triển khai công tác đảm bảo chất lượng tại các đơn vị.

2.      ĐĂNG KÝ VIẾT BÀI THAM LUẬN

• Đăng ký tên tham luận: hạn chót ngày 15/10/2014
  • Gửi báo cáo toàn văn: hạn chót ngày 30/10/2014

3.      THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC HỘI THẢO

• Thời gian: Ngày 13/11/2014
  • Địa điểm: Hội trường Khu công nghệ phần mềm ĐHQG-HCM - Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Kính mong các cá nhân/đơn vị quan tâm viết bài tham luận cho Hội thảo và gửi toàn văn báo cáo (khổ giấy A4, Bảng mã Unicode, font chữ: Times New Roman, cỡ chữ 13, khoảng cách dòng 1.5 lines, trái 3cm, phải 2cm, trên 2cm, dưới 2cm) qua địa chỉ Email: ttkt@vnuhcm.edu.vn.

Sự tham gia của quý cơ sở đào tạo và quý Thầy/Cô sẽ góp phần rất lớn vào thành công của Hội thảo. ĐHQG-HCM xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, đóng góp của quý đơn vị, cá nhân đối với Hội thảo này nói riêng và đối với sự phát triển của công tác đảm bảo chất lượng tại Việt Nam nói chung.

Kính chào trân trọng.