Lễ trao chứng chỉ và chứng nhận hoàn thành khóa kiểm định viên 3

13/05/2015 (Lượt truy cập: 2660)

Ngày 24/4/2015, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo (Trung tâm) đã tổ chức buổi Lễ trao chứng chỉ kiểm định viên và chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo kiểm định viên cho các học viên khóa 3. Tham gia buổi lễ, có PGS. TS. Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TPHCM, Trưởng ban tổ chức khóa đào tạo; TS. Đinh Ái Linh, Phó Giám đốc Trung tâm -  Phó trưởng ban tổ chức cùng hơn 20 cán bộ học viên.

Trong tổng số 33 học viên tham gia khóa học đợt này, đã có 11 học viên được cấp chứng chỉ kiểm định viên và 22 học viên được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo kiểm định viên. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại với 3 khóa đào tạo, số lượng cán bộ được cấp chứng chỉ kiểm định viên là 62 cán bộ và 37 cán bộ được cấp giấy chứng nhận.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM kiêm Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục ĐHQG-HCM đã phát biểu và khẳng định vai trò của các khóa đào tạo kiểm định viên trong việc bổ sung đội ngũ kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp để phục hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục trong thời gian tới.

Một số hình ảnh:

» Gửi ý kiến của Bạn
Các tin / bài viết cùng loại:
© 2014 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.

Lễ trao chứng chỉ và chứng nhận hoàn thành khóa kiểm định viên 3 Rating: 5 out of 10 2660.