Khai mạc đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn AUN-QA lần thứ 72

22/11/2016 (Lượt truy cập: 39739)

Ngày 15/11, tại Nhà Điều hành ĐHQG, ĐHQG-HCM đã tổ chức khai mạc hoạt động đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn  của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) cho 4 chương trình đào tạo thuộc 4 trường đại học thành viên của ĐHQG-HCM:

1.           Chương trình thạc sĩ Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Quốc tế

2.            Chương trình Cử nhân Văn học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

3.           Chương trình cử nhân Hệ thống thông tin, Trường Đại học Công nghệ Thông tin

4.          Chương trình cử nhân Kế toán, Trường Đại học Kinh tế - Luật

Tham gia đợt đánh giá này có TS Choltis Dhirathiti - Phó Giám đốc điều hành AUN; Bà Piyapat Kultanan - đại diện ban Thư ký AUN và các chuyên gia của AUNtham gia đánh giá các chương trình tại ĐHQG-HCM

Về phía ĐHQG-HCM có PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, các ban chức năng ĐHQG-HCM cùng Ban Giám hiệu, các cán bộ, giảng viên và đại diện lãnh đạo 4 khoa có chương trình được đánh giá trong đợt này.

Trong đợt đánh giá này, Trường Đại học Công nghệ Thông tin lần đầu có chương trình tham gia đánh giá AUN-QA, đồng thời chương trình thạc sĩ Công nghệ Sinh học thuộc Trường Đại học Quốc tế cũng là chương trình thạc sĩ đầu tiên của ĐHQG-HCM tham gia đánh giá chính thức bởi AUN-QA. Như vậy, tính đến tháng 11/2016, ĐHQG-HCM là đơn vị có nhiều chương trình nhất trong cả nước tham gia đánh giá ngoài AUN-QA (30 chương trình).