Số bài/trang
Trang « 1 2
Tập huấn xây dựng và phát triển công tác bảo đảm chất lượng trường đại học
Ngày 14-15/11/2019, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức Khóa tập huấn về Xây dựng và phát triển hệ thống bảo đảm chất lượng bên trong cơ sở giáo dục với sự tham gia của 71 cán bộ, giảng viên đến từ 23 cơ sở giáo dục trong và ngoài ĐHQG-HCM
Tiếp Đại học Thái Nguyên đến trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác bảo đảm chất lượng
Sáng ngày 13 tháng 11 năm 2019, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tiếp Đại học Thái Nguyên đến trao đổi, học tập kinh nghiệm triển khai công tác bảo đảm chất lượng giáo dục và xây dựng chương trình đào tạo tại Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Tập huấn xây dựng và phát triển CTĐT đáp ứng bộ tiêu chuẩn đánh giá cấp chương trình
Ngày 30-31/10/2019, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức khóa tập huấn “Xây dựng và thực hiện chương trình đào tạo đáp ứng bộ tiêu chuẩn đánh giá cấp chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo”, với sự tham gia của 98 cán bộ đến từ 19 trường đại học trong và ngoài ĐHQG-HCM.
Tập huấn Công tác bảo đảm chất lượng và tự đánh giá cấp chương trình đào tạo
Ngày 24-25/9/2019, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức khóa tập huấn “Công tác bảo đảm chất lượng và tự đánh giá cấp chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo”, với sự tham gia của 92 cán bộ, giảng viên đến từ 19 trường đại học khu vực phía nam.
ĐHQG-HCM VÀ CAMBRIDGE ASSESSMENT: Hợp tác đào tạo, đánh giá chất lượng giáo dục
Ngày 17/4, ĐHQG-HCM tổ chức Tọa đàm “Giới thiệu thông tin về Cambridge Assessment và khả năng hợp tác với ĐHQG-HCM” nhằm tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa hai đơn vị, tiến đến ký kết hợp tác trong tương lai.
Đoàn công tác Trung tâm KT&ĐGCLĐT, ĐHQG-HCM học tập và trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn
 Đoàn công tác của Trung tâm KT&ĐGCLĐT do TS. Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đã tham gia đợt trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn với Trường Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Viện Đảm bảo Chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội
ĐHQG-HCM tập huấn công tác đảm bảo chất lượng bên trong
Ngày 23-24/10, tại Nhà Điều hành, ĐHQG-HCM đã tổ chức khóa tập huấn về xây dựng và phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong cơ sở giáo dục đại học cho hơn 100 giảng viên, chuyên viên của 8 đơn vị thành viên và trực thuộc.
Xếp hạng đại học là xu thế tất yếu
 29/11/2017(Lượt truy cập: 8659)
Ngày 27/11, tại phòng 512, Nhà Điều hành ĐHQG, Trung tâm Khảo thí & Đánh giá chất lượng đào tạo ĐHQG-HCM (CETQA) tổ chức lớp tập huấn Công tác xếp hạng quốc tế tại ĐHQG-HCM.  PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cùng hơn 100 đại biểu của các trường thành viên, đơn vị trực thuộc đã tham dự.
Lễ Công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định cho các trường đại học thành viên ĐHQG-HCM

Sáng ngày 29/5, tại Hội trường Nhà Điều hành Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã diễn ra Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 04 trường đại học thành viên ĐHQG-HCM.

Hơn 100 cán bộ tham dự tập huấn đánh giá chất lượng cấp chương trình theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA
Trong các ngày 20-21/4/2017, tại Nhà Điều hành Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo, ĐHQG-HCM đã tổ chức khóa tập huấn đánh giá chất lượng cấp chương trình theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA nhằm hỗ trợ các Khoa chuẩn bị tham gia đánh giá ngoài nội bộ và chính thức trong năm 2017 và đầu năm 2018.
Số bài/trang
Trang « 1 2