Hai chương trình đào tạo của trường Đại học Quốc tế có điểm đánh giá cao nhất nước và đứng trong nhóm đầu của khu vực Đông Nam Á

26/01/2016 (Lượt truy cập: 319388)
   Sáng ngày 22/1/2016, trường Đại học Quốc Tế, ĐHQG - HCM đã công bố 2 chương trình đạt chuẩn AUN-QA. Hai chương trình được đánh giá theo tiêu chuẩn AUN-QA và kiểm định    bởi mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) là “Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp” và “Kỹ Thuật Y sinh”. Với điểm của chương trình Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp(đạt 5.0/7 điểm) và chương trình Kỹ Thuật Y sinh (đạt 5.1/7 điểm).

Theo kết quả đó, tính tới thời điểm này trường ĐHQT có hai chương trình đạt điểm đánh giá cao nhất nước và đứng trong nhóm đầu của khu vực.

Điều này càng chứng tỏ trường luôn coi trọng hoạt động đảm bảo chất lượng đào tạo, đặc biệt là kiểm định chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong chiến lược phát triển giai đoạn 2011-2015, tầm nhìn đến 2020 nhà trường đã nêu rõ mục tiêu “Nâng cao chất lượng đào tạo, tiếp cận chuẩn khu vực AUN và quốc tế” và coi đó là một trong những mục tiêu quan trọng mà trường quyết tâm đạt được càng sớm càng tốt trên lộ trình phát triển của mình để khẳng định chất lượng và hội nhập nhanh chóng.

Hình: PGS. TS Hồ Thanh Phong - Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế phát biểu tại buổi lễ.

Theo http://www.hcmiu.edu.vn