Hai chương trình của trường Đại học Quốc tế được đánh giá theo AUN-QA

20/10/2015 (Lượt truy cập: 293558)

Sáng ngày 19/10, tại Trường ĐH Quốc tế - ĐHQG-HCM (ĐHQT) đã diễn ra Lễ khai mạc hoạt động đánh giá ngoài theo bộ tiêu chuẩn chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (ASEAN University Network - AUN) cho chương trình Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp và Kỹ thuật Y sinh thuộc Trường ĐHQT. Đây là đợt đánh giá lần thứ 51 của AUN và là lần đánh giá thứ 9 được tổ chức tại ĐHQG-HCM.

Tham dự Lễ khai mạc, về phía AUN có TS. Choltis Dhirathiti – Phó Giám đốc điều hành AUN, đại diện ban Thư ký AUN và các đánh giá viên đến từ các trường đại học trong khu vực. Về phía ĐHQG-HCM có PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM, PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, đại diện lãnh đạo đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM, Ban Giám hiệu trường ĐHQT, các cán bộ, giảng viên của các chương trình được đánh giá.

Trong các ngày từ 19-21/10, hai đoàn đánh giá ngoài sẽ làm việc với Ban Giám hiệu trường ĐHQT, Ban chủ nhiệm bộ môn; tham quan cơ sở vật chất và gặp gỡ giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên, nhà tuyển dụng của hai chương trình.

Trước đó, vào tháng 9/2015, AUN cũng đã tiến hành đợt đánh giá ngoài đối với 3 chương trình của Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG-HCM. Như vậy, tính đến nay ĐHQG-HCM đã có 21 chương trình được đánh giá ngoài theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA và là đơn vị dẫn đầu cả nước về số lượng chương trình được AUN đánh giá.

Một số hình ảnh tại buổi Khai mạc