23/01/2019 (Lượt truy cập: 264841)

Đoàn công tác Trung tâm KT&ĐGCLĐT, ĐHQG-HCM học tập và trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn năm 2018

Đoàn công tác của Trung tâm KT&ĐGCLĐT do TS. Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đã tham gia đợt trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn với Trường Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Viện Đảm bảo Chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội bao gồm các nội dung tập trung như sau:

Nội dung nhứ nhất: Trao đổi chia sẻ kinh nghiệm triển khai công tác đảm bảo chất lượng trong giáo dục đại học giữa Trung tâm và Trường Đại học Thái Nguyên.

Nội dung thứ hai: Trao đổi chia sẻ kinh nghiệm triển khai công tác đảm bảo chất lượng và xếp hạng đại học quốc tế giữa Trung tâm với Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Nội dung thứ ba: Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm triển khai công tác đảm bảo chất lượng và xếp hạng đại học quốc tế giữa Trung tâm với Viện Đảm bảo Chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đợt công tác không chỉ mang lại những bài học kinh nghiệm quý giá để Trung tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của mình mà còn kết nối với các đơn vị bạn trong việc phối hợp thực hiện các hoạt động chuyên môn về đảm bảo chất lượng, xếp hạng đại học quốc tế, khảo thí và đặc biệt là hoạt động nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh làm việc của Đoàn

Ả
nh CETQA