ĐHQG-HCM tập huấn công tác đảm bảo chất lượng bên trong

26/10/2018 (Lượt truy cập: 267368)

Ngày 23-24/10, tại Nhà Điều hành, ĐHQG-HCM đã tổ chức khóa tập huấn về xây dựng và phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong cơ sở giáo dục đại học cho hơn 100 giảng viên, chuyên viên của 8 đơn vị thành viên và trực thuộc.

TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo, TS Nguyễn Duy Mộng Hà - Trưởng phòng KT&ĐBCL Trường ĐH KHXH&NV, TS Trịnh Thanh Đèo - Trưởng Phòng KT&ĐBCL Trường ĐH KHTN, TS Huỳnh Khả Tú - Trưởng Trung tâm QLCLGD Trường ĐH Quốc Tế, TS Nguyễn Vũ Phương - Trưởng phòng KT&ĐBCL Trường ĐH Kinh tế -Luật, ThS Trịnh Thị Mỹ Hiền - Phó Trưởng phòng TT-PC-ĐBCL Trường ĐH CNTT, PGS.TS Ngô Văn Thuyên, Chủ tịch Hội đồng  trường, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM là báo cáo viên của khóa tập huấn.

Trong 2 ngày, các giảng viên, chuyên viên ĐHQG-HCM đã được chia sẻ và thảo luận 4 chuyên đề chính: Bối cảnh công tác ĐBCL, khung ĐBCL, hệ thống ĐBCL bên trong, bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng, cấu trúc của hệ thống ĐBCL bên trong; Hệ thống và Quy chế ĐBCL tại ĐHQG-HCM; Xây dựng và triển khai hệ thống công cụ giám sát hoạt động ĐBCL; Xây dựng hệ thống ĐBCL bên trong tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Ban tổ chức cho biết, khóa tập huấn nhằm giúp các cán bộ phụ trách công tác ĐBCL của các đơn vị hiểu về các mô hình  yêu cầu cơ bản của công tác ĐBCL, hệ thống ĐBCL bên trong ĐHQG-HCM và vai trò của các bên liên quan trong việc xây dựng hệ thống ĐBCL; đồng thời nắm được phương pháp xây dựng và triển khai hệ thống công cụ, quy trình ĐBCL…

TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm KT&ĐGCLĐT trình bày bài giảng.
Các giảng viên, chuyên viên thảo luận nhóm.
Toàn cảnh khóa tập huấn.

Tin, ảnh
: BẢO KHÁNH