Số bài/trang
Trang « 1 2
ĐHQG-HCM có 34 chương trình đánh giá theo AUN-QA
 03/10/2017(Lượt truy cập: 282941)
Ngày 03/10/2017, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Mạng lưới các Trường đại học Đông Nam Á (AUN)  tổ chức lễ khai mạc hoạt động đánh giá chất lượng cấp chương trình theo tiêu chuẩn AUN-QA đối với 04 chương trình đào tạo của ĐHQG-HCM.
Khai mạc đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn AUN-QA lần thứ 72
Ngày 15/11, tại Nhà Điều hành ĐHQG, ĐHQG-HCM đã tổ chức khai mạc hoạt động đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á
Khai mạc đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn AUN-QA lần thứ 66
Ngày 7/9, tại Nhà Điều hành ĐHQG, ĐHQG-HCM đã tổ chức khai mạc hoạt động đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) cho 3 chương trình đào tạo: Hóa học (Trường ĐH KHTN), Kỹ thuật Môi trường và Điện - Điện tử (Trường ĐH Bách Khoa).
Hai chương trình đào tạo của trường Đại học Quốc tế có điểm đánh giá cao nhất nước và đứng trong nhóm đầu của khu vực Đông Nam Á
Sáng ngày 22/1/2016, trường Đại học Quốc Tế, ĐHQG - HCM đã công bố 2 chương trình đạt chuẩn AUN-QA. Hai chương trình được đánh giá theo tiêu chuẩn AUN-QA và kiểm định bởi mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) là “Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp” và “Kỹ Thuật Y sinh”. Với điểm của chương trình Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp(đạt 5.0/7 điểm) và chương trình Kỹ Thuật Y sinh (đạt 5.1/7 điểm).
ĐHQG-HCM thêm hai chương trình được đánh giá ngoài theo AUN-QA
Ngày 13/1, tại nhà điều hành ĐHQG-HCM đã diễn ra lễ khai mạc hoạt động đánh giá ngoài theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) cho 2 chương trình: Báo chí (Trường ĐH KHXH&NV) và Kinh tế học (Trường ĐH Kinh tế Luật).
ĐHQG-HCM: Thêm 3 chương trình đào tạo được đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn AUN-QA
Ngày 23/9/2013, Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tổ chức khai mạc hoạt động đánh giá ngoài đối với ba chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA . Đó là các chương trình:  Ngữ văn Anh (Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn), Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Xây dựng (Trường ĐH Bách khoa).
Hội nghị tổng kết đánh giá chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn AUN-QA tại ĐHQG-HCM giai đoạn 2009-2013
Ngày 26/7/2013, tại Khu công nghệ phần mềm, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tổ chức “Hội nghị tổng kết đánh giá chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn AUN-QA giai đoạn 2009-2013”.
ĐHQG-HCM tổ chức trao chứng nhận cho các chương trình đạt chuẩn AUN-QA
Ngày 9/4/2013, ĐHQG-HCM và Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (ASEAN University Network – AUN) đã tổ chức Lễ trao chứng nhận cho 7 chương trình đạt chuẩn AUN-QA.
Bế mạc hoạt động đánh giá ngoài cấp chương trình theo Dự án hợp tác giữa AUN và DAAD
Sáng ngày 3/4/2013, tại trường Đại học Quốc tế đã diễn ra phiên bế mạc hoạt động đánh giá ngoài cấp chương trình theo Dự án hợp tác giữa AUN và DAAD.
Số bài/trang
Trang « 1 2