Bổ nhiệm Giám đốc Văn phòng Chương trình Tây Nam bộ

17/02/2017 (Lượt truy cập: 56906)
Tin, ảnhĐỨC LỘC

Sáng 15/2, Văn phòng Chương trình Tây Nam bộ ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Văn phòng chương trình KH&CN cấp quốc gia phục vụ phát triển vùng Tây Nam bộ. Theo đó, ThS Phạm Ngọc Minh - Nguyên Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam thuộc Bộ KH&CN được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Văn phòng Chương trình Tây Nam bộ từ ngày 1/1/2017.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Dương Anh Đức - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM hy vọng bằng kinh nghiệm và tâm huyết của mình, ThS Phạm Ngọc Minh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ông Đức cũng kỳ vọng tập thể Văn phòng Chương trình Tây Nam bộ sẽ có nhiều đóng góp về mặt KH&CN giải quyết những khó khăn của vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

ThS Phạm Ngọc Minh gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo ĐHQG-HCM, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam đã tin tưởng, bổ nhiệm ông vào chức vụ mới. “Đây là vinh dự lớn lao nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề, phục vụ phát triển vùng Tây Nam bộ là chương trình trọng điểm với nhiệm vụ hết sức quan trọng. Tôi xin hứa tiếp nối người đi trước, ra sức nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao” - Ông Minh nhấn mạnh.

Chương trình KH&CN cấp quốc gia phục vụ phát triển vùng Tây Nam bộ do Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam và ĐHQG-HCM đồng chủ trì. Chương trình tập trung theo hướng ứng dụng KH&CN vào phát triển kinh tế, xã hội bền vững và bảo vệ tài nguyên môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai cho vùng ĐBSCL. Ngoài ra, chương trình còn triển khai ứng dụng KH&CN phục vụ phát triển hài hòa giữa các lĩnh vực, các khu vực; quản lý tổng hợp vùng, liên vùng và hội nhập quốc tế.

Nguồn: http://vnuhcm.edu.vn/?ArticleId=a55440bc-960b-4224-9bf1-80a9b1eea28c

Số bài/trang
Trang « 1 2 3 4 5 ... 11 »

Số bài/trang